Về việc khởi công xây dựng lại Từ Đường Đại Tôn

Kính gửi: Quý Bác, Chú, O, Dượng, Anh em, con cháu nội ngoại họ tộc Nguyễn Văn trong nước và hải ngoại.

Do sức nặng của thời gian và thời tiết thất thường trong nhiều năm qua khiến ngôi Từ Đường của họ tộc Nguyễn Văn, hiện tọa lạc tại Xóm ngoài Định Hải, An Bằng (cạnh phường An Hải), bị hư hại xuống cấp trầm trọng đến mức độ khó có thể trùng tự lại được.   Bên cạnh đó, nhà cửa cư dân xây dựng chung quanh trong nhiều năm qua đã làm cho quang cảnh ngôi Từ Đường thiếu vẻ trang nghiêm thanh tịnh và thoáng đãng hơn.

Sau nhiều lần họp bàn nghiên cứu và được sự thống nhất của toàn thể con cháu nội ngoại trong dòng họ Nguyễn Văn, ngày 18 tháng 7 năm 2018 (Nhằm ngày mồng 8 tháng âm lịch),  công trình xây dựng lại ngôi Từ Đường Đại Tôn đã được khởi công tại địa điểm trong khuôn viên khu đất của ông Nguyễn Diệu thuộc xóm ngoài Định Hải, An Bằng.

Thông qua Anbangnews, chúng tôi xin thay mặt họ Nguyễn Văn thông báo về việc khởi công xây dựng lại ngôi Từ Đường Đại Tôn dòng họ, đồng thời gởi lời hỏi thăm sức khoẻ và cám ơn đến toàn thể quý Bác, Chú, O Dượng, Anh em, và con cháu nội ngoại đã đồng lòng hưởng ứng lời kêu gọi đóng góp xây dựng mới Từ Đường Đại Tôn của dòng họ.

Mọi sự đóng góp ý kiến xây dựng và tài chánh của quý Bác, Chú, O Dượng, Anh em và con cháu nội ngoại trong nước và hải ngoại vui lòng liên lạc những vị sau đây.

Trong nước:

  • Ông Nguyễn Văn Trọng – Trưởng Tộc, Sđt: ‭+84 90 3545669‬
  • Ông Nguyễn Văn Diệu – Thủ quỹ, Sđt:+84 1 652 910309

Hải ngoại:

  • Ông Nguyễn Văn Lực – Chicago, Sđt: (708) 374-1297
  • Ông Nguyễn Văn Ba – Oklahoma, Sđt: (405) 812 -1592
  • Ông Nguyễn Văn Ánh – FL, Sđt: (407) 967-1254
  • Ông Nguyễn Văn Khắc Lộc – FL, Sđt: 407) 334-9318

T/M Họ Tộc Nguyễn Văn
Trưởng Tộc
Nguyễn Văn Trọng