Thân gởi độc giả thân thương của Anbangnews:

Trên 4 năm qua, anbangnews đã đi vào hoạt động, lấy mục tiêu phục vụ người An Bằng làm mục đích.  Vậy là, dù ít dù nhiều, chúng tôi đã chập chững đi trên con đường ấy, với sự dìu dắt, hỗ trợ, và động viên của các bạn khắp nơi.  Chúng tôi cho đây là niềm hãnh diện vô biên khi được nói giùm các bạn tiếng nói trên mạng lưới.

Để theo kịp với thời đại, và để tiếp tục cống hiến đến bà con dân mình trong phạm vi đưa tin và giữ tình, Ban Điều Hành của Anbangnews đã quyết định tân trang nhà cửa để cùng đón năm mới với qúy vị.

 

Trong việc tân trang này, thứ nhất, chúng tôi đã làm lại trang mạng lưới để cùng tương thích với smartphones.  Như qúy vị đã nhìn thấy, nếu đang đọc trên điện thoại, màn hình dễ nhìn hơn, và không cần phải kéo qua bên phải hoặc bên trái mỗi khi zoom ra để đọc.  Bước kế tiếp mà chúng tôi đang trong tiến trình thực hiện là tạo ra một ứng dụng (app) cho điện thoại thông minh.  Chắc chắn ai cũng đã dùng app qua nên chúng tôi không cần giải thích về chức năng linh hoạt của nó.  Khi hoàn thành app thì chúng tôi sẽ thông báo để qúy vị có thể vào Apple Store hoặc Google Play để tải về.  Mỗi khi anbangnews đăng tin, các bạn có thể nhận thông báo và đọc ngay trong lúc đó.

Về việc liên kết với Facebook thì chúng tôi cũng vừa làm xong.  Mỗi khi tin tức đăng lên ở Anbangnews thì trang Facebook Page của chúng tôi cũng sẽ đồng loạt cấu kết mà không cần chúng tôi phải share ra.  Như vậy, hy vọng chúng ta sẽ đọc được tin từ người An Bằng, về người An Bằng, của người An Bằng, suy nghĩ của người An Bằng, hay phong tục và văn hoá của người An Bằng nhanh nhất và sớm nhất.

Với đội ngũ phóng viên của Anbangnews thì đây là một nhu cầu cần thiết để đưa tin tức tiện và nhanh nhất.  Lúc ở ngoài đường hay ở ngay tại sự kiện văn hoá nào, chúng tôi có thể dùng điện thoại để đăng tin ngay lúc đó, mà không cần phải về nhà tìm laptop mới có thể đăng tin.

Đây là một bước đột phá của kỹ thuật ngày nay mà Anbangnews rất hân hạnh đón tiếp nó để tiếp tục phục vụ bà con An Bằng chúng ta một cách hữu hiệu hơn.

Nếu có tin tức gì cần chúng tôi phổ biến, xin qúy vị vui lòng nhấn vào nút liên lạc hay gởi email về: anbangeditor@gmail.com, chúng tôi sẽ nhanh chóng đăng nhanh nhất, trong thời gian cho phép, với những kỹ thuật hiện có nói trên.

Mùa xuân sắp về, Anbangnews xin chúc tất cả bà con mình thật hạnh phúc, thật vui tươi, và thật đoàn kết.

Hãy cùng nhau kết hợp và giữ vững tình nghĩa An Bằng.

Thân chào,

Ban Điều Hành Anbangnews