Tin Nhóm Từ Thiên An Bằng

Nhằm tăng thêm nguồn quỹ để thực hiện các chương trình từ thiện, nhóm Từ Thiện An Bằng, gồm những anh chị em trẻ đang sinh sống ở làng, đã tiến hành việc bán bún chay gây quỹ định kỳ vào các ngày mồng 1 và 15 Âm lịch hàng tháng tại quê hương An Bằng.  Vào ngày 1 tháng 5 năm Bính Thân, nhóm đã tiến hành khai trương buổi bán đầu tiên.

Chiều ngày 29/4 các thành viên đã tiến hành các công tác chuẩn bị, và sơ chế thực phẩm cho buổi nấu và bán vào sáng 1/5.  Mọi thành viên ai cũng nỗ lực, đồng lòng nên công việc tiến hành khá thuận lợi.  Ngay từ lúc 3 giờ sáng thành viên đã tập trung, theo sự phân công của ban điều hành nhóm, các thành viên bắt tay vào công việc và ai cũng hoàn thành tốt công việc được giao.

Được sự tán thành và ủng hộ của quý bà con An Bằng nên số lượng bún được bán nhiều hơn và nhanh hơn so với dự kiến.  Anh Văn Thanh An ở Định Hải chia sẻ: “Tôi cũng như nhiều người An Bằng khác rất đồng tình và ủng hộ việc làm đầy ý nghĩa của nhóm thanh niên trẻ Từ Thiện An Bằng, tôi cũng mong muốn bà con An Bằng trong nước và hải ngoại cùng chung tay với nhóm từ thiện để công việc thiện nguyện của người An Bằng ngày càng phát triển hơn nữa”.

Lần bán đầu tiên này nhóm đã bán được 55kg bún (240 tô), thu lợi nhuận 1.300.000 đồng.  Bên cạnh đó, còn nhận thêm từ những tấm lòng hảo tâm của các thành viên và bà con 1.032.000 đồng.

Toàn bộ số tiền thu được sẽ chuyển vào quỹ để thực hiện các chương trình từ thiện của nhóm như: nấu phát cơm chay hằng tháng, tặng tiền và quà cho các hoàn cảnh khó khăn, hoàn cảnh thiếu may mắn.

Chương trình bán bún chay đầu tiên đã diễn ra thành công mỹ mãn nhờ sự đoàn kết, thành tâm, nhiệt tình của ban điều hành cũng như anh chị em thành viên trên tinh thần thiện nguyện, cho nhau những yêu thương và sự quan tâm ủng hộ của quý bà con An Bằng.

Mọi thông tin, đóng góp:
www.facebook\Từ-Thiện-An-Bằng
ĐT: 0905.255.159 (Đức) 0905.523.522 (Thanh) 0944.544.443 (Ngọc)

Tin: PV anbangnews: Nguyễn Anh Đức

Hình ảnh ghi nhận: