Được tổ chức bởi Hội Ngộ An Bằng Hải Ngoại 2019

Nhằm kết nối tinh thần tuổi trẻ tham gia hội ngộ, Ban Tổ Chức đã ủy nhiệm phân Ban Hoạt Động tổ chức các cuộc thi đấu thể thao và sáng Chủ Nhật, ngày 14 tháng 7 năm 2019.  Những trận bóng diễn ra một cách ngoạn mục trong tinh thần An Bằng.  Qua đó, tuổi trẻ có cơ hội quen biết nhau và thể hiện tinh thần thể thao một cách năng động.  Buổi trao giải đã diễn ra cùng ngày vào mục pre-show của chương trình hội ngộ.

Diễn văn của anh Hà Nguyễn – Trưởng phân ban Hoạt Động thuộc tổ chức Hội Ngộ An Bằng Hải Ngoại

Kính thưa Ban Tổ Chức,

Kính thưa quý bác, quý anh chị và bạn bè thân hữu,

Hòa chung không khí vui tươi của tất cả người An Bằng nói chung và các cầu thủ thể thao An Bằng nói riêng đang cùng nhau nâng cao tinh thần để ủng hộ cho ngày Hội Ngộ An Bằng Hải Ngoại, phân ban Hoạt Đồng đã đồng hành với BTC suốt một năm nay nhằm mục đích hỗ trợ BTC để tổ chức buổi Hội Ngộ An Bằng Hải Ngoại được thành công.

Kính thưa quý vị,

Trong suốt năm qua, phân Ban Hoạt Động đã nhận lãnh và hoàn thành một số công việc mà BTC đã giao phó như sau:

 1. Cho đóng cuốn phim tái diễn cuộc vượt biển và sẽ trình chiếu trong chương trình chính
 2. Khối phim ảnh đã hoàn thành 3 video Quảng Bá Hội Ngộ khá thành công
 3. Khối phim ảnh cũng đã hoàn thành những hình nền cho từng mục của chương trình chính
 4. Khối thể thao đã không ngừng kêu gọi và đã tổ chức được những cuộc thi thố vào sáng nay

Thực sự, phần thi đấu thể thao lần này không như ý muốn của phân Ban Hoạt Động cho lắm, vì đã thiếu những môn như tennis, bóng rổ, v.v….  Tuy là thiếu cầu thủ tham gia cho những môn đó, nhưng phân Ban Hoạt Động cũng cảm thấy thiếu sót về trách nhiệm.

Phân Ban Hoạt Động cũng như BTC tin tưởng rằng, cuộc thi đấu lần này không những chỉ để rèn luyện sức khỏe mà con đẩy mạnh phong trào thể thao thanh thiếu niên An Bằng và tạo cơ hội nối kết của người An Bằng.  Và hôm nay, chúng ta đã có mặt tại đây, trước để chúc mừng cho các cầu thủ và các đội bóng đã tham gia thi đấu với một tinh thần rất là cao.  

Thay mặt cho phân Ban Hoạt Động, chúng tôi xin cảm ơn BTC đã cho chúng tôi cơ hội phục vụ cho người An Bằng.  Xin cám ơn tất cả bà con đã tham gia ủng hộ, và xin cảm ơn các cầu thủ của các đội bóng đã tham gia thi đấu. Cuối cùng, xin kính chúc mọi người một ngày Hội Ngộ thật vui vẻ.

Công bố kết quả các trận thể thao bởi anh Trương Hiệu và anh Lê Bốc:

Kính thưa Hội Ngộ,

Chúng con là Trương Hiệu và Lê Bốc xin kính chào quý vị.

Sự kiện Hội Ngộ An Bằng Hải Ngoại hôm nay đã đánh dấu nhiều dấu mốc khá đặc biệt. Nhưng dấu mốc nổi bật nhất là lòng kết nối tuổi trẻ nơi ban tổ chức. Qua sự kết nối đó, nhóm thể thao thuộc phân ban Hoạt Động đã kêu gọi và các lực sĩ An Bằng đã hưởng ứng đông đủ. Đây là điều đáng vui cho anh em chúng tôi. Xin mượn nơi đây gởi lời cảm tạ đến Ban Tổ Chức, các vị ân nhân đã ủng hộ từ tài chánh, thức ăn, đến tinh thần.

Các lực sĩ An Bằng thân mến,

Sự so tài của các anh em đã có kết quả. Tuy nhiên, ngoài thể lực ra, các anh em đã dựa vào triết lý sâu xa của thể thao, đó là tinh thần đồng đội. Chỉ có đồng đội mới bổ sung khiếm khuyết lẫn nhau để lấy về danh dự cho toàn đội. Nó không dựa vào một cá nhân nào. Hy vọng các anh em giữ vững triết lý này mà Ban Tổ Chức đã âm thầm gởi gắm để làm hành trang cho cuộc đời, nhất là cuộc đời dấn thân xây dựng cộng đồng An Bằng sau này. Xin cảm ơn tất cả các anh em thật nhiều.

Một lần nữa, xin đại diện nhóm thể thao gởi lời thăm hỏi đến tất cả bà con và xin cảm ơn tấm lòng yêu mến tuổi trẻ nơi quý vị.

Xin tri ân: 

 • Phở 79 (anh chị Hương Thiện, ủng hộ thức ăn)
 • Anh Phú và credit card Company ủng hộ cái banner
 • Và các mạnh thường quân đã ủng hộ tài chánh cho Ban Tổ Chức

Sau đây là kết quả cuộc thi thể thao vừa qua.

Volleyball:

 • Giải ba: Vùng An Mỹ
 • Giải nhì: Vùng Bắc Thượng
 • Giải nhất:  Vùng An Trung

Bóng đá

 • Cầu thủ xuất sắc: Đăng Nguyễn
 • Thủ môn xuất sắc: Lợi Phạm
 • Vua phá lưới: Tý Phạm, Mỹ Le, Tài
 • Giải ba: An Bằng Brother
 • Giải nhì: An Bằng North Florida 
 • Giải nhất: An Bằng Miami FC