2/21/2015
Tin Canada – trên 250 người An Bằng đã cùng nhau ăn tết tại thành phố Hamilton, Ontario.

Vào Chủ Nhật ngày 15 tháng 2, 2015 Dương Lịch vừa qua, cộng đồng quê hương An bằng hải ngoại tại Canada đã cùng nhau tưng bừng thực hiện một chương trình Tất Niên & Đón Xuân Ất Mùi đánh dấu sự kết thúc một năm đã qua với những thành tích tốt đẹp, hữu dụng và vui mừng cùng nhau đón nhận một năm mới với những kỳ vọng vô cùng tích cực đầy triển vọng.

Qua sự tuần hoàn thời tiết lạnh buốt giá điển hình của mùa đông Canada, thế nhưng tại thành phố Hamilton, Ontario Canada năm nay, hơn 250 người con An Bằng đã tham dự và cùng nhau lể cúng hương tổ tiên, văn nghệ hát cho nhau nghe, sổ số và khiêu vũ, đã để lại những ấn tượng ngoạn muc nguy nga khắc sâu vào ký ức mọi người.
Nhân dịp xuân Ất Mùi 2015, ban tổ chức trân trọng tri ân tấm lòng đoàn kết, yêu thương và nhiệt huyết sốt sắng của quí bà con, vì sự truyền bá bảo lưu văn hóa truyền thống quê cội và tuần hoàn hoằng dương giá trị cho thế hệ con em, đã đến tham gia đầy đủ sá chi tuyết lạnh sương dày,bộn bề công việc.
Ngưỡng nguyện Tam Bảo thập phương thường trụ gia hộ quí bà con An bằng và cùng bửu quyến trong nước và ngoài nước 4 phương một năm mới an khang thịnh vượng. sức khỏe dồi dào thân tâm thường an lạc, trí tuệ khai minh và cư trần lạc đạo.

Tác giả: Trương Chí Quang, Canada, aka, Facebook Name: Jeff Truong