Cháu Đặng Phước con của anh Đặng Thành và chị Lê Thị Hường, trú tại Xóm Làng, thôn Bắc Thượng, An Bằng, Vinh An , Phú Vang, T T Huế.Bị bệnh lõm ngực và tim đã phẫu thuật lần một tại Bệnh viện Chợ Rẫy-TP HCM,chi phí hết 300 triệu đồng,nhưng bệnh vẫn chưa lành phục hẵn.Nay cháu Phước phải tiếp tục phẫu thuật đợt hai , tại Bệnh viện Chợ Rẫy với kinh phí 185 triệu đồng.                                                 
Được biết, anh chị Thành Hường làm nghề buôn bán tạp hoá, thu nhập hàng tháng từ 5-6 triệu đồng chỉ đủ lo cho con cái học hành và ăn uống sinh hoạt hàng tháng.Nay anh chị phải dồn hết vốn liếng và vay mượn cũng như sự giúp đỡ của quý anh chị em bà con cô bác bên nội, ngoại nhưng vẫn không đủ.
Vì vậy , anh chị Hường Thành rất mong sự yêu thương,chia sẽ,giúp đỡ của quý bà con trong nước cũng như hải ngoại để tạo thêm nguồn kinh phí và động lực cho cháu Phước sớm phục hồi sức khỏe và trở về với gia đình.
Mọi sự ủng hộ và chia sẽ , xin liên hệ qua địa chỉ: Cháu Đặng Phước nằm ở phòng số 1 , tầng 7,Khoa Ngoại lồng ngực,Bệnh viện Chợ Rẫy-TP HCM.Hoặc điện thoại anh Đặng Thành : 0914549411 và chị Lê Thị Hường : 0366219693.
Gia đình xin chân thành cám ơn
Đặng Thành và Lê Thị Hường