5/10/2015
Tin vui từ An Bằng

Đám cưới của thành viên anbangnews – Võ Tùng Nghĩa

Sáng ngày 09 tháng 5 năm 2015 (Nhằm ngày 21 tháng 3 năm Ất Mùi), Tại tư gia nam ở Trung Hải – An Bằng – Vinh An – Phú Vang – TT. Huế đã diễn ra Lễ Thành Hôn của hai bạn Võ Tùng Nghĩa con của Ông Bà Võ Đề – Trương Thị Thu và Lê Thị Hoàng Khanh con của Ông Bà Lê Bá Nhân – Hoàng Thị Kim Phiến (Ở tại Tổ dân phố 3, Phường Tứ Hạ, TX Hương Trà – TT. Huế).
Tham dự Lễ Thành Hôn có sự góp mặt của quý quan viên hai họ, tứ thân phụ mẫu cùng đông đảo bạn bè thân hữu của đôi tân giai nhân.  Buổi Lễ Thành Hôn của hai bạn diễn ra trọng thể theo nghi lễ cưới của làng An Bằng .

Sau buổi Lễ Thành Hôn, chiều cùng ngày tại hôn trường tiệc cưới, nhà trai đã tổ chức tiệc cưới thân mật với sự góp mặt đông đủ của quan viên hai họ, bà con, hàng xóm bạn bè thân hữu xa gần. 

Mở đầu buổi tiệc là các nghi thức cắt bánh, rót rượu của đôi bạn trẻ, và lời phát biểu cảm ơn của đại diện họ nhà trai đến với toàn thể quan khách; tiếp theo là buổi tiệc mừng hạnh phúc rất vui vẻ và ấn tượng với những lời chúc bằng các ca khúc sôi động và vui tươi của quý quan khách trong hôn trường, đặc biệt bạn Rin Đặng thành viên anbangnews ở Việt Nam đã đại diện cho anbangnews gửi tặng ca khúc Tình Huế rất trữ tình sâu lắng, với thông điệp chúc hạnh phúc mỹ mãn đến hai bạn.
Buổi tiệc kết thúc tốt đẹp vào chiều cùng ngày.
Tin: Phóng viên anbangnews

Một số hình ảnh :