Vào lúc 10 giờ,ngày 23/02/2019 (nhằm ngày 19 tháng Giêng năm Kỷ Hợi, tại nhà hàng Thiên Thai, đường Trần Phú-T.P.Hồ Chí Minh, BLLHĐH An Bằng đã tiến hành tổ chức buổi họp mặt và lễ cầu an đầu năm Kỷ Hợi-2019.  Mục đích là cùng nhau ôn lại những hoạt động của hội trong năm cũ, và gặp mặt đầu năm mới cùng chung vui với bà con thân hữu.  Đây là truyền thống được lưu truyền hơn 21 năm nay.  Đồng thời, qua đó, cầu cho mưa thuận gió hoà, con dân làng An Bằng ngày càng phát triển, hạnh phúc, tạo tinh thần gắn bó với hội ngày càng mạnh mẽ hơn.
Tham dự buổi lễ gồm có:
Ông Lê Dân-Hội trưởng BLLHĐH An Bằng TP-HCM
BĐH LLHĐH An Bằng- TP-HCM
Ông Nguyễn Ngãn (Cựu Hội Trưởng)
Ông Nguyễn Lĩnh (Cựu Hội trưởng)
Ông Phạm Phụng-Chủ tịch UBND xã Vinh An
BLL Đồng Hương Làng My Lợi
BLL Đồng Hương xã Vinh Hưng
BLL Đồng Hương Làng Hà Thanh
BLL Đồng Hương Làng Mỹ Á
BLL Đồng Hương Làng Nghi Giang
BLL Đồng Hương Làng Phụ An
BLL Đồng Hương Làng Xuân Thiên Hạ
BLL Đồng Hương Làng Xuân Thiên Thượng
BLL Đồng Hương Làng Mỹ Khánh
Ban đại diện hội bóng đá An Bằng SG- FC
Và toàn thể quý ông bà cao niên, quý ân nhân cùng toàn thể quý bà con, cô bác, anh chị em làng An Bằng cùng tham dự.


Mở đầu là phần nghi lễ dâng hương dưới sự chủ lễ của Ông Nguyễn Ngữ, Phó lễ ông Lê Dương, Lê Tùng đã diễn ra trang nghiêm, long trọng, đúng theo nghi lễ của truyền thống.  Sau phần nghi lễ, đại diện các ban ngành lên dâng hương.


Tại buổi lễ, Ông Lê Dân – Hội trưởng BLLHĐH An Bằng TP-HCM và Ông Phạm Phụng-Chủ tịch UBND xã Vinh An đã phát biểu và gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể bà con An Bằng cũng như quý vị khách mời tại buổi lễ.


Sau phần phát biểu là phần tặng hoa cho các vị cao tuổi, BĐHLLHĐH, các vị khách mời và tuyên dương khen thưởng những em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học qua.


Kế tiếp là phần công khai tài chính trong năm qua:
Tổng thu: 87,724,000₫
Chi: – Xây dựng Công viên vĩnh hằng: 68,500,000₫
– Chi thăm viếng: 24,500,000₫
Quỹ tồn: 17,230,000₫

Phần cuối là liên hoan thân mật, văn nghệ hát cho nhau nghe những bài hát ấm nồng mang đượm tình quê hương,đồng thời tăng thêm sự đoàn kết,thân ái của người dân An Bằng sinh sống ở nơi xa.
Tin: Hồ Bạch