Về việc: Thời Gian và Địa Điểm

Ngày 13 tháng 2 năm 2019

Kính gởi:

  • Ban Cố Vấn
  • Ban Tổ Chức Hội Ngộ An Bằng Hải Ngoại
  • Toàn thể con dân An Bằng Hải Ngoại
  • Phân Ban Thông Tin Báo Chí (để phổ biến khẩn cấp).

Như quý vị đã biết qua các thông báo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, Hội Ngộ An Bằng Hải Ngoại sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng 7 năm 2019 tại Expo Center thuộc thành phố Miami.

Gần đây, một số ý kiến cho rằng tại Expo Center sẽ gây trở ngại về các đòi hỏi cần thiết khi ký hợp đồng và đã tìm ra được một nơi khác thuận tiện hơn cho địa phương.  Qua một phiên họp vào ngày 7 tháng 2 năm 2019 vừa qua, Ban Tổ Chức có quyết định đổi địa điểm. Do địa điểm mới này không có ngày 14 tháng 7 như đã thông báo, mà chỉ có ngày 7 tháng 7, nên đã gây xôn xao trong Ban Tổ Chức.  Vào ngày này, sau này chúng tôi đã tìm hiểu kỹ thêm, đã có ít nhất 4 họ đang tổ chức chạp. Nhận thấy thời gian không thuận tiện cho nhiều bà con nên Ban Điều Hành có những buổi thảo luận riêng và đã có quyết định:

Giữ nguyên ngày hội ngộ là 7/14/2019, và địa điểm là Expo Center.

Chúng tôi xin trình thêm:
Mọi công việc tiến tới ký hợp đồng với Expo Center đang diễn ra suôn sẻ.  Lý do họ chưa hoàn tất hợp đồng là vì số EIN của tiệm rượu đã cung cấp chưa đúng.  Chúng tôi cũng đang làm việc với nhà hàng Hao Wah, nơi sẽ đảm trách phần ẩm thực cho chúng ta.  Về phần này, Hao Wah sẽ lo toàn bộ giấy phép về bia rượu cũng như các giấy tờ an toàn thực phẩm.  Cho nên, việc ký hợp đồng tại Expo Center sẽ không còn là vấn đề như trước đây nữa.

Trong những ngày vừa qua, dù ít hay nhiều, chúng tôi đã gây hoang mang cho nhiều người, nhất là các thành viên trong ban tổ chức và các họ tộc đang tổ chức chạp.  Chúng tôi xin có lời cáo lỗi về sự non kém kinh nghiệm này. Hy vọng, với tấm lòng bao dung và thấu hiểu đại cuộc, quý vị sẽ bỏ qua cho sự xáo trộn vừa qua. Và, chúng tôi cũng xin kêu gọi con dân An Bằng khắp nơi, cũng như ở địa phương Miami, bỏ qua hết những gì không vừa ý về cá nhân mà hướng đến tập thể, hầu mang lại và ôm lấy tình nghĩa An Bằng càng thêm sâu đậm.

Một lần nữa, chúng tôi xin chính thức thông báo thời gian và địa điểm sẽ không thay đổi như đã loan báo qua email, anbangnews, bản tin xuân, hay bất cứ hệ thống truyền thông nào.  Chúng tôi rất sung sướng đón tiếp quý vị vào thời gian và địa điểm nói trên. Kính chúc quý vị một năm mới thật bình an.

TMBĐH:

Lê Đức Long
Trưởng Ban Tổ Chức

https://drive.google.com/open?id=1-C_cFJCn731gT73Py2JJ7BjA2VHzJG2W