Họ Lê Văn Khai Khẩn
An Thượng – An Bằng – Vinh An – Phú Vang – TT Huế
Cộng Đồng Họ Lê Văn Khai Khẩn Florida Hoa Kỳ

THƯ MỜI CHẠP

Kính thưa Quý Ông Mệ, Bác, Chú Thím, O Dượng, Anh Chị Em cùng Con Cháu Nội Ngoại hiện đang sinh sống tại Hoa Kỳ &  các nước trên thế giới.  Để giữ gìn, nối tiếp phong tục và truyền thống của Ông Cha ta để lại, thường niên ở quê nhà mỗi Dòng Tộc – Phái Chi Phòng chúng ta đều tổ chức Tảo mộ hằng năm, để tưởng niệm và biết ơn đến Tổ Tiên và cội nguồn.  Đồng thời, đây cũng là ngày đoàn tụ gặp mặt Cô Bác, Dẩu Rể, và Con Cháu Nội Ngoại.  Chạp không chỉ là vệ sinh Mồ mã, thắp hương tưởng nhớ những người đã khuất mà chạp còn có ý nghĩa giáo dục truyền thống cho Con Cháu trong Dòng Tộc nhớ về Cội Nguồn, Tổ Tiên, Ông Bà, Cha Mẹ.  Giới thiệu cho Con Cháu biết Tông Đồ lai lịch trong Dòng Tộc của mình.

Kính Thưa Quý Vị “Cây có cội, Nước có nguồn; Chim có tổ, Người có tông”.

Mặc dù chúng ta đang sinh sống và làm việc tại Hải Ngoại, nhưng chúng ta “Ly hương, bất ly Tổ”. Với những nghĩa cao quý tốt đẹp đó và thực hiện huấn thị của Tổ Tiên truyền lại, Ban tổ chức Họ Lê Văn Khai Khẩn Hải Ngoại xin kính mời quý Ông Mệ – Bác – Chú Thím – O Dượng – Anh Chị Em – Con Cháu Nội Ngoại gần xa tham dự ngày Chạp Họ.

Tại:  Hội Trường LONG KEY NATURAL AREA & NATURE CENTER
Địa Chỉ: 3501 SW 130th Ave., Davie, FL 33330
Hội trưởng mở cửa lúc 10 giờ 00 AM – 10 giờ 00 PM, Chủ Nhật ngày 26 tháng 7 năm 2020.
Vào lúc: 4:00 PM Cúng Cơm

Sự hiện diện của Quý Ông Mệ, Bác, Chú Thím, O Dượng, Anh Chị Em cùng Con Cháu Nội Ngoại gần xa là niềm vui hạnh phúc và tinh thần đoàn kết yêu thương của Họ chúng ta.

Trân Trọng Kính Mời

Trưởng Họ Lê Văn Khai Khẩn Florida

(đã ký tên)

Lê Văn Dũng

Ban Liên Lạc:
Lê Văn Dũng: 954-465-4625