THƯ CHÚC TẾT
Xuân Nhâm Dần – 2022

Bước sang năm 2022, và nhân dịp đón xuân Nhâm Dần sắp tới, thay mặt Ban Điều Hành Hội Đồng Hương An Bằng Hải Ngoại, kính gửi đến chư liệt vị và toàn thể con dân An Bằng một Năm Mới hạnh phúc, an khang, và thịnh vượng.

Năm 2021 vừa khép và cũng đã để lại cho nhân loại bao biến động đau buồn đầy tang thương thảm khốc. Một con vi khuẩn vô hình bắt đầu từ năm 2019, và lây lan thành nhiều biến thể chủng loại khác nhau. Đã trở thành một loại chiến tranh vô hình chống lại nhân loại và cướp mất hơn 5 triệu mạng người trên thế giới. Trong đó cũng có một số con dân An Bằng đành gạt lệ lặng lẽ ra đi với bao niềm thương tiếc. Xin nguyện cầu cho những người đã ra đi được về nơi cảnh giới an lành.

Trong khi cả thế giới đang oằn mình chịu đựng cơn đại dịch, thì đâu đó cũng có sự trổ hoa của người An Bằng. Một trong những thao thức của Hội Đồng Hương An Bằng Hải Ngoại là, làm sao để tổ chức được Chi Hội Sinh Viên An Bằng Hải Ngoại. Rồi một ngày đẹp trời niềm thao thức đó cũng đã đến, năm 2021 các em sinh viên An Bằng đã giải tỏa những khó khăn và cho ra đời một tổ chức với tên gọi, Village Bridges – Nhịp Cầu Quê Hương; là một tổ chức do sinh viên An Bằng lãnh đạo, với sự cam kết giúp sinh viên gốc Làng An Bằng trong quá trình nộp đơn vào đại học, hoàn thiện hồ sơ tài chánh, sự chuyển tiếp đại học, hầu vượt qua những áp lực cá nhân và thuận tiện để chọn ngành thích hợp cho mình, quả là điều đáng mừng và đáng tự hào về con em An Bằng của chúng ta. Điều vui mừng thứ hai là, Chi Hội Đồng Hương An Bằng tại California đã ra đời nhằm mục đích siết chặt vòng tay An Bằng Cali cũng như ở hải ngoại. Điều vui mừng thứ ba của người An Bằng trong năm 2021 là, chúng ta đã hình thành được Ban Tổ Chức Lễ Hội Đua Thuyền Truyền thống cho ngày 10 tháng 7, 2022 sắp đến. Và, những gì đã xảy ra, xem như đã là quá khứ, chúng ta cũng nên chấp nhận và gác lại để hướng đến một tương lai tươi mới hơn. Chúng ta hãy lấy những niềm vui, niềm hãnh diện, và niềm tự hào để đi tới và chào đón năm mới Nhâm Dần – 2022.

Trong không khí hân hoan chào đón Xuân mới, toàn Ban Điều Hành Hội Đồng Hương An Bằng Hải Ngoại, kính chúc chư vị lãnh đạo hai tôn giáo, các bô lão, quý vị Chi Hội Trưởng, quý đại diện địa phương khắp các tiểu bang các nước và tất cả các con dân làng An Bằng khắp thế giới:

MỌI NGƯỜI AN VUI VÀ MỌI NHÀ HẠNH PHÚC!

TM Ban Điều Hành Hội Đồng Hương An Bằng Hải Ngoại

TS Lê Đức Long, Hội Trưởng

Trích: Bản Tin Xuân Nhâm Dần: https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1-RFHSwQH8Pk8HR9vb-8b6gjNxUgy9qr5