1/4/2016
Họp mặt hội đồng hương An Bằng tại thành phố Huế lần thứ 19 nhân dịp đầu năm 2016
Họp mặt hội đồng hương An Bằng tại thành phố Huế lần thứ 19

Sáng ngày 1 tháng 1 năm 2016 (22/11 Ất Mùi), tại nhà hàng Lâm Lê, phường Thuỷ Xuân, thành phố Huế; Hội đồng hương An Bằng tại thành phố Huế đã tổ chức buổi họp mặt lần thứ 19.

Tham dự buổi họp mặt, về phía khách mời có đại diện chính quyền xã Vinh An, đại diện làng Văn hoá An Bằng; ban điều hành thôn An Bằng. Cùng toàn thể ban điều hành Hội và hơn 150 bà con An Bằng đang sinh sống và làm việc tại thành phố Huế.

Mở đầu buổi họp mặt là lễ dâng hương tưởng niệm các bậc tiền bối đã có công sáng lập và duy trì Hội.

Tiếp đến Ông Phạm Thanh – Hội trưởng đã gửi lời chúc mừng đến tất cả quí Hội viên nhân dịp năm mới, và ôn lại những kỷ niệm cũng như hoạt động của hội trong năm qua 2015.  Trong đó, Ông cũng nói rõ sự hoạt động tích cực của Ban điều hành cũng như từng Hội viên trong 18 năm qua.  Được duy trì và phát triển lớn mạnh như hôm nay là nhờ vào tinh thần “ly hương bất ly tổ”, tinh thần đoàn kết tương thân tương ái, sự năng nổ hoạt động nhiệt tình của từng Hội viên.

Bên cạnh các hoạt động của Hội như phúng điếu những thân nhân của Hội khi qua đời, tặng quà cho các con em của Hội viên có thành tích xuất sắc trong học tập.  Hội cũng tham gia đóng góp xây dựng quê hương làng An Bằng về nhiều mặt.

Tiếp theo là phần tặng hoa và phát biểu chúc mừng của quí đơn vị khách mời, phần trao quà học bổng cho các cháu.

Sau cùng là phần tiệc trà và giao lưu văn nghệ.  Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi và thành công tốt đẹp trên tinh thần đoàn kết, yêu thương tạo thêm sự gắn kết các Hội viên để cùng phát triển khi sinh sống trên đất khách quê người.

Tin: PV Anbangnews – NAD
Những hình ảnh buổi họp mặt