Hội đồng hương An Bằng tại thành phố Huế tổ chức buổi họp mặt đầu năm lần thứ 23
Nhằm tạo điều kiện để bà con An Bằng đang sinh sống, làm việc và học tập tại thành phố Huế có dịp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và hỗ trợ nhau trong cuộc sống, công việc nơi đất khách, sáng ngày 01 tháng 01 năm 2020, Ban Điều hành và Ban Liên lạc hội đồng hương An Bằng tại thành phố Huế đã tổ chức buổi họp mặt thường niên lần thứ 23.
Tham dự buổi họp mặt, về phía khách mời có ông Phạm Phụng, đại diện chính quyền xã Vinh An; ông Văn Đình Năm, đương kim Thủ bộ cùng quý Bô lão trong Hội đồng làng, quý thôn trưởng Bắc Thượng, Trung Định Hải và An Mỹ; về phía Ban Điều hành có ông Hồ Ngọc Thanh, Hội trưởng và hơn 100 con dân An Bằng đang sinh sống, làm việc và học tập tại thành phố Huế.


Mở đầu buổi họp mặt là phát biểu chúc mừng, tri ân và chia sẻ tình hình chung của bà con đồng hương An Bằng tại Huế trong năm qua của Hội trưởng, nhân đây ông Hồ Ngọc Thanh cũng thay mặt cho Ban Điều hành hội đồng hương gửi lời thăm hỏi chúc sức khỏe đến quý khách mời và bà con hội viên.
Ngay sau đó là phát biểu và tặng hoa chúc mừng của quý vị đại diện chính quyền xã Vinh An, làng An Bằng.
Tại buổi họp mặt, Ban Điều hành và Ban Liên lạc Hội đã tặng những xuất học bổng cho các cháu học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2018-2019 các cấp và các cháu đỗ vào Cao đẳng, Đại Học 2019-2020.

Sau cùng phần tiệc và giao lưu văn nghệ, khép lại buổi họp mặt đầu năm lần thứ 23 của hội đồng hương An Bằng tại thành phố Huế thành công mỹ mãn trên tinh thần đoàn kết, tình đồng hương.
TTAB 24H – Anh Đức