7/22/2015
Họp Hội Đồng Hương An Bằng – Đà Nẵng 2015

Như tin đã đưa vào lúc 16h ngày 18/07/2017 tại nhà Hàng Tân Hội Quán, địa chỉ 187 Hà Huy Tập – Đà Nẵng. 47 Hộ gia đình và các em học sinh, sinh viên người An Bằng đang sinh sống, làm việc và học tập tại Đà Nẵng đã tổ chức họp mặt, giao lưu nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đở lẫn nhau trong cuộc sống nơi đất khách quê người.

Họp Hội Đồng Hương An Bằng – Đà Nẵng 18/07/2015

Hiện tại ở Đà Nẵng có khoản 70 hộ gia đình người An Bằng đang sinh sống, và hy vọng năm tới chúng ta sẽ kêu gọi đầy đủ hơn để buổi gặp mặt được ấm cúng và vui vẽ hơn. Tuy thế, năm nay có rất đông các bạn trẻ tham dự, đó là một tính hiệu đáng mừng, đây chính là nổ lực và là điều mong muốn của Ban Chấp Hành HĐH AB-ĐN.

Một trong những chương trình ý nghĩa của buổi họp mặt này, đó là trao bằng khen và phần thưởng cho các cháu có thành tích học tập loại giỏi, và điều đáng biểu dương hơn là chương trình này được sự tài trợ của các mạnh thường quân. Anh Trương Công Viên và anh Lê Đồng đã tài trợ toàn bộ các suất phần thưởng của quận Thanh Khê và Sơn Trà; anh Nguyễn Ẩn (Thư Ký & MC) đã tài trợ toàn bộ các suất phần thưởng của quận Hải Châu và Liên Chiểu. Tổng số học sinh được biểu dương là 34 em học sinh giỏi, 1 em đạt giải nhì Văn Thể Mỹ (Văn Công Đức Thịnh, con anh chị Hạnh Hường) – Quận Hải Châu, 1 em được giải khuyến khích thi Toán trên máy tính toàn thành phố Đà Nẵng (Hồ Văn Cường, con anh chị Hằng Kháng).

Chương trình giao lưu văn nghệ diễn ra vui vẽ và ấm cúng và kết thúc thành công, và dựa trên sự thành công này thì Ban Chấp Hành hội đang tham khảo ý kiến các hộ gia đình để tạo thêm các buổi giao lưu xen kẻ khác ở các dịp phù hợp trong năm. Hy vọng năm sau chương trình sẽ được tổ chức tốt hơn nữa, nhiều thành viên tham gia hơn nữa và thành công hơn nữa.

Ca hát và khiêu vũ

Kính chúc các Anh Chị Em, toàn thể thành viên hội Đồng Hương An Bằng tại Đà Nẵng nhiều sức khỏe, thành công và vui vẽ!

Dàn dựng và đạo diễn chương trình:

– Anh Văn Công Cường: Hội trưởng

– Anh Nguyễn Ẩn: Thư ký, MC của hội

– Hõ trợ kỹ thuật: Anh Nguyễn Thọ (Thư ký khóa trước)

Tin và ảnh: Bình Nguyễn (AnBangNews) & Nguyễn Ân (Thư Ký Hội)

Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp mặt