Tin vùng Trung Hải

Hòa trong không khí ấm áp của mùa xuân Ất Mùi 2015 trên quê hương An Bằng, chiều ngày 14 tháng 3 năm 2015 (Nhằm ngày 24 tháng 1 năm Ất Mùi), tại sân thể thao bóng chuyền cụm Trung Hải đã diễn ra buổi họp mặt đầu năm của Cụm Trung Hải – Thôn An Bằng.

Buổi họp nhằm mục đích xây dựng tình đoàn kết, tương thân tương ái toàn thể trai thanh niên trong Cụm để đưa cụm Trung Hải ngày càng lớn mạnh xứng đáng là cụm Văn Hóa của Thôn An Bằng.

Tham dự buổi họp mặt có Quí Bô lão, quí Bác đại diện Vạn Trung Hải, Phường Trong, Phường An Hạ; Ông Trương Thanh Long – thôn trưởng thôn An Bằng; Ban điều hành Cụm Định Hải; Chi hội phụ nữ Cụm Trung Hải; Anh Trương Đàm – trưởng ban điều hành Cụm Trung Hải và đông đảo bà con, thanh niên cụm Trung Hải.
Mở đầu buổi họp mặt Anh Trương Đàm – trưởng ban điều hành cụm phát biểu, chúc mừng đến quí bà con, trai thanh niên; Trong đó có đoạn: “Ban điều hành cụm chúng con xin gửi lời chúc mừng sức khỏe và tri ân đến tấm lòng xây dựng của quí Bô lão, toàn thể bà con trong và ngoài nước đã luôn luôn ủng hộ từ tinh thần, tịnh tài, tịnh vật trong mọi hoạt động của cụm”; đặc biệt có đoạn nhấn mạnh: “Ban điều hành chúng tôi cùng toàn thể trai thanh niên của cụm cùng nhau đoàn kết một lòng để hoàn thành công việc mà bà con giao phó, đưa cụm Trung Hải ngày phát triển hơn nữa”.

Anh cũng thay mặt ban điều hành báo cáo những thành tựu của thôn đạt được trong gian đoạn vừa qua: Bắt được tuyến điện lưới trến các trục đường chính trong cụm, xây dựng sân bóng chuyền, hệ thống thoát nước từ cổng chợ về đến nhà bác Hương, Chia sẽ giúp đỡ các hộ có hoàn cảnh khó khăn trong hộ… đặc biệt tạo sự đoàn kết của tất cả anh em trong thôn.

Tiếp theo là sự ra mắt của ban Ban điều hành mới của cụm Trung Hải như sau:
Trưởng BĐH:
Anh Trương Đàm
Phó ban:
Anh Lê Khẩn – Kiêm Thư Ký
Anh Trương Láo – Trưởng ban điều trai cụm
Ban viên:
Anh Văn Công Hóa – Kiêm Thủ Quỹ
Anh Lê Rô – Trưởng ban điều trai Xóm Làng
Anh Nguyễn Bình – Trưởng ban điều trai Xóm Giữa
Anh Hồ Bình – Phụ trách truyền thanh
Tổ điện:
Anh Nguyễn Tuấn – Tổ trưởng
Anh Lê Cưởng – Tổ Phó
Anh Đặng Nam – Tổ Phó
Tiếp theo là phần công khai tài chính của Anh thư ký Lê Khẩn, với phần báo cáo sơ lược như sau:
Tổng thu: 224.435.000 VNĐ
Tổng chi: 36.019.000 VNĐ
Bội thu: 188.416.000 VNĐ
Trong đó: gửi tại ngân hàng 150.000.000 VNĐ
Thủ quỹ giữ: 38.416.000 VNĐ
(Có bản kê khai chi tiết đánh kèm)
Cũng tại buổi họp đại diện cho quí bô lão, bà con cụm Trung Hải Bác Lê Thẻo và Bác Lê Nghê đã gửi lời chúc mừng, động viên đến Ban điều hành và trai thanh niên của cụm đã hết lòng xây dựng cụm đạt những thành công trong thời gian qua.
Sau phần tổng kết hoạt động là buổi liên hoan tiệc trà của bà con, trai thanh niên trong cụm; Buổi họp mặt đầu năm của cụm Trung Hải đã kết thúc tốt đẹp vào chiều cùng ngày.

Tin: Anh Đức Nguyễn – Truyền thông An Bằng
Một số hình ảnh ghi nhận: