Xin chúc mừng tất cả các bạn có bài dự thi năm nay. Với anbangnews – các bạn là nền tảng vững chắc cho làng quê An Bằng bây giờ và mai sau.

Cuộc Thi Viết năm 2014 do anbangnews tổ chức đến nay đã chấm dứt.  Thực sự, những bài viết gởi về đã cho chúng tôi một cảm giác tự hào.  Các bạn là những người đang làm đẹp cho quê hương An Bằng chúng ta qua hình thức chữ nghĩa.  Dù kết qủa thế nào, anbangnews xin kêu gọi sự nhiệt tâm đóng góp bài vở, tin tức từ các bạn, hầu mong cùng làm sáng lạn quê hương ta. Qua cuộc thi lần này, những ý tưởng sâu sắc của các bài dự thi đã cho anh chị em quản trị anbangnews hiểu thêm về các khía cạnh khác của An Bằng.  Cho nên, tất cả bài viết đều xứng đáng được giải nhất.

Tuy nhiên, Ban Giám Khảo đã tuyển ra 5 bài đầy cảm xúc nhất để giao lại nhiệm vụ chấm điểm cho độc giả.  Có thể là, 5 bài này đã bày tỏ cảm xúc nhanh hơn với người đọc.  Sau 1 tuần lễ chia sẻ với độc giả, chúng tôi đã có kết quả theo thứ tự như sau:

Giải Nhất – Chợ An Bằng – một nửa đời tôi, tác giả NL

Giải Nhì – Yêu Lắm An Bằng, tác giả Rô Na

Giải Ba – Cuộc Sống Của Tôi Ở Việt Nam – tác giả Thành Lê

Giải Tư – Tôi Tự Hào Là Người An Bằng, tác giả BT

Giải Năm – Hoài Niệm, tác giả BT.

Phần thưởng được thông báo như sau:

Tất cả các bài dự thi sẽ nhận một móc chìa khoá có hình logo của anbangnews.  Ngoài ra, giải nhất – $100, giải nhì – $50, giải ba – $25, giải tư – $10, giải năm – $10

 

Xin chúc mừng tất cả các bạn đã có bài dự thi năm nay.  Hy vọng cuộc thi lần sau sẽ đông đủ hơn nữa.

Anbangnews.