Thông Báo:

Làng An Bằng tại Colorado sẽ tổ chức ngày họp mặt tất niên và cầu an đầu năm vào ngày 3 tháng 3 năm 2018 lúc 7 giờ tối tại Church of All Saints, địa chỉ 2559 S. Federal Blvd., Denver, CO 80219.  Nay thông báo đến tất cả bà con An Bằng đang sinh sống tại Colorado, nếu chưa nhận được thư mời từ ban tổ chức thì đây là lời mời chính thức.

Thư mời như sau:

Thư Mời – Làng An Bằng tại Colorado – Trưởng Làng: Lê Đức Long

“Kính gửi: ______

Kính thưa quí vị quan cựu làng, quí vị đại diện hai tôn giáo, quí vị trưởng tôn tộc họ, quí vị niên trưởng cùng toàn thể con dân làng An Bằng tại Colorado, và tất cả anh chị em cảm tình viên của làng.

Thưa quí vị, từng cơn gió đông lạnh buốt đang len nhẹ vào tâm tư của con người chúng ta khi mỗi độ đông về.  Cây cỏ và hoa lá đang ươm mầm trổi dậy, tất cả đang báo hiệu một mùa xuân ấm áp, tươi vui tràn về.  Đâu đó lòng người tha hương đang chạnh nhớ về những khoảnh khắc đầm ấm, chan hoà của năm mới và khát khao một niềm vui sum họp.  Mùa xuân về trên những nẻo đường của quê hương đất nước, lòng người đang xôn xao chào đón năm mới với nhiều niềm vui tin yêu và hy vọng.  Riêng với người con An Bằng, chúng ta không khỏi bùi ngùi xao xuyến nhớ về quê nhà khi mỗi độ xuân sang.

Thưa quí vị, quê hương Việt Nam nói chung và làng An Bằng nói riêng là nơi chúng ta được sinh ra và lớn lên, nơi ta được trưởng thành và nuôi dưỡng bằng tình người chơn chất, cũng là nơi đây ta biết cất lên hai tiếng An Bằng.

“Quê hương mỗi người chỉ một
Như là chỉ một mẹ thôi
Quê hương nếu ai không nhớ
Sẽ không lớn nổi thành người”

Để chan hoà niềm vui chung của Dân Tộc và tất cả người Việt tha hương trên toàn thế giới, làng An Bằng tại Colorado sẽ tổ chức buổi lễ Tất Niên và Cầu An đầu năm tại:

Church of All Saints
2559 S. Federal Blvd., Denver, CO 80219

Vào lúc 7:00 tối thứ bảy ngày 03 tháng 3 năm 2018.

(7PM – Saturday – March 3rd, 2018)

Thưa quí vị, nhân dịp này chúng ta sẽ hướng về quê hương đất tổ, để nhắc nhở cho tất cả con dân làng hãy thắt chặt thêm sự gắn bó, trao nhau những buồn vui nơi xứ người, truyền cho nhau những năng lượng thương yêu của cuộc sống.

Ban tổ chức kính mong quí vị con dân làng hãy dành chút thời gian đến tham dự đông đủ, góp phần cầu nguyện cho quê hương cũng như mọi người đang sống khắp nơi trên địa cầu được an lành và hạnh phúc.  Qua đó chúng ta thể hiện được tinh thần đoàn kết của con dân làng An Bằng và chứng tỏ chúng ta là một cộng đồng thực sự vững mạnh.

TM Ban Tổ Chức

Trưởng Làng

(ký tên)

Lê Đức Long

 

Ghi chú: những đóng góp ủng hộ năm nay:

  • Con dân có business (cơ sở thương mại) $100
  • Con dân không có business (cơ sở thương mại) $50”