Sau bao nhiêu lần trùng tu, đến nay ngôi đình của chợ An Bằng trở nên kiên cố, khang trang và đẹp hơn.
Sở dĩ được như vậy là nhờ vào sự quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ của chính quyền địa phương, làng, các tiểu thương.Đặc biệt là các con dân An Bằng trong và ngoài nước.
Hôm nay đây, vào lúc 13 giờ 30 chiều, ngày 03/11/2022( 10/10/ND).Tại đình chợ An Bằng thuộc thôn Trung Định Hải-Vinh An.Ban xây dựng gồm có: Ông Huỳnh Tấn Dũng( trưởng ban);ông Bùi Văn Việt( thủ quỹ);ông Lại Nhật Thành( thư ký) đã tiến hành tổ chức Lê Khánh thành đình chợ An Bằng qua đợt trùng tu lần thứ ba 2022.
Thành phần tham dự: Đại diện UBND xã Vinh An; Hội đồng làng An Bằng; các thôn, hai phường trong và ngoài của An Trung, các tiểu thương.Đặc biệt là sự hiện diện có mặt đông đủ của các tầng lớp con dân An Bằng trong và ngoài nước.
Tại buổi lễ, Ban xây dựng cũng đã công khai tài chính thu chi.Dưới đây là bản tóm tắt ngắn gọn( do danh sách ủng hộ của quý bà con quá dài, chúng tôi không tiện đăng lên đây, mong quý bà con thông cảm).


Tổng thu: 411,931,000₫( bốn trăm mười một triệu, chín trăm ba mươi mốt nghìn đồng).
Tổng chi: 346,575,000₫( ba trăm bốn sáu triệu, năm trăm bảy lăm nghìn đồng).
Tồn lại: 65,356,000₫( sáu mươi lăm triệu,ba trăm năm sáu nghìn đồng).-số tiền này dùng vào việc tổ chức tiệc lễ Khánh thành.

Thay  mặt BXD xin chân thành cám ơn tấm lòng vàng của quý bà con, chúc quý bà con thân tâm thường an lạc, gia đạo bình an.


Phần cuối của buổi lễ là tiệc rượu và văn nghệ. Kết thúc buổi tiệc lúc 6 giờ chiều cùng ngày, trong không khí hân hoan, thành công và đầy mỹ mãn.

Thực hiện: Thanh An, Sơn Trần.