Ban điều hành Hội đồng hương làng An Bằng tại thành phố Chicago-Illinois.
Xin chân thành cám ơn quý vị khách quý, quý con dân An Bằng đang làm ăn và sinh sống tại thành phố Chicago-Illinois và các vùng phụ cận , đã bỏ một chút thời gian quý báu đến tham dự buổi lễ tân niên Giáp Thìn -2024.Sự có mặt của quý vị khách quý và quý bà con là con dân An Bằng đã làm cho buổi lễ thêm phần thành công và tăng thêm tinh thần đoàn kết, đồng thời tạo nên không khí Xuân ấm áp của mỗi người con xa quê hương đón Xuân nơi đất khách quê người.
Trong buổi lễ, chúng tôi không sao tránh khỏi sự sai sót, thiếu thông tin, thiếu quan tâm .Vì vậy chúng tôi mong quý vị khách quý và quý bà con bỏ qua và hoan hỷ. Chúng tôi xin ghi nhận mọi đóng góp và phản hồi ý kiến của quý vị khách quý và quý bà con để buổi lễ năm mới tiếp theo thành công tốt đẹp.
Tại buổi lễ chúng tôi đã thu được số tiền là: 19,115 USD( mười chín nghìn, một trăm mười lăm đồng Đô la).
Đã chi hết: 12,805 USD ( mười hai nghìn , tám trăm lẽ năm đồng Đô la).Trong đó có chi 200 USD gửi về cho quê hương vào dịp cúng âm hồn và kỵ ngài hằng năm ( ông Lê Trọng đang giữ).
Còn lại 6,310 USD( sáu nghìn, ba trăm mười Đô la) cộng với số tiền còn tồn lại năm ngoái 2023 là : 1, 090 USD( một nghìn, không trăm, chín mươi Đô la).
Tổng số tiền còn dư lại năm 2024 là: 7,400 USD( bảy nghìn, bốn trăm Đô la).
Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cám ơn quý vị khách quý và quý bà con, chúc quý vị khách quý và quý bà con có một năm mới dồi dào sức khỏe, tấn tài tấn lộc, vạn sự như ý,an khang thịnh vượng, gia đình hạnh phúc.Hẹn gặp lại quý vị khách quý và quý bà con vào năm mới 2025-Ất Tỵ.

Hội trưởng
Đặng Bốn