ANBANGCUP

Giải bóng đá cộng đồng người việt lần Thứ 2, diễn ra ở Chicago (ILLINOIS) vào Ngày 16/7/2017 trong tình thân hữu nghị, đoàn kết, đầy tinh thần thể thao đã thành công tốt đẹp.

Để có được buổi giao lưu thể thao bóng đá thành công và vui vẻ trọn vẹn như vậy, thay mặt An Bằng chicago, BTC Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tinh thần, thời gian của các đội bóng tham gia, gồm:  Miami United, Dayton Ohio, Detroit MI, Viet Indiana, Viet Chicago, Làng An Bằng và tất cả mạnh Thường quân ở Chicago Illinois.

Sự đồng hành của mọi người cùng BTC Giải là niềm tự hào, động viên để chúng ta có gắn hơn nữa trong việc tiếp tục tổ chức những cuộc giao lưu bổ ích trong tinh thần đoàn kết cộng đồng

Kết thúc giải với những thành tích tốt đẹp của các đội bóng Giải nhất: AnBang FC (Chicago); Giải 2: Viet Detroit (Michigan); Giải 3: Viet Miami united (Florida).

Đặc biệt, chúng tôi xin chân thành cảm ơn anh Quyen Truong đã dìu dắt đội bóng từ Miami đến Chicago để tham gia.  Xin chúc anh và tất cả mấy em được nhiều sức khỏe, đoàn kết để tạo điều kiện gìn giữ kết nối với các cộng đồng người Việt vùng lân cận và khắp nơi.

Thay mặt CLB AnBang, BTC,

Kevin Nguyen