Lời Tri Ân và Cảm Tạ

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
Nam mô tiếp dẫn đạo sư a di đà Phật

Ngưỡng Bái Bạch chư tôn Thiền Đức, Tăng, Ni
Tang gia chúng con xin thành kính đê đầu đảnh lễ:

Hòa Thượng chứng minh – Thích Thông Đạt
Thượng tọa Sám chủ thích  Đạo Sỹ  và thân tăng chùa Hà Úc
Toàn thể Tang quyến chúng con, xin thành kính đê đầu đảnh lễ: Chư Tôn thiền Đức tăng, Ni đã không quãng ngại đường xá xa xôi, gác lại các Phật sự trọng đại, Từ Bi lân mẫn quang lâm chứng minh, chủ trì Tang lễ, và hộ niệm, thuyết pháp độ linh cho  chồng, cha, ông, cố của chúng con là:


Thế phụ:   Văn Công Lịch
Pháp danh: Đức Hiệp

Sinh năm 1939   ,Từ trần lúc 02 giờ 04 phút ngày 4/5/2024 (nhằm ngày 26 tháng 3 năm Giáp Thìn).         tại 44 Trần Phú, Phường Vịnh Thanh, TP Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang. Hưởng thọ 86 tuổi . Linh cữu của chồng,cha, ông ,Cố của chúng con được đưa về An Táng tại nghĩa Tang quê hương An Mỹ ,  An Bàng.

Quý Chư tôn thiền Đức đã hướng dẫn và chỉ dạy cho chúng con từng chi tiết về việc lo Hiếu sự trong suốt thời gian qua. Sự thương tưởng bao dung vô bờ của Chư Tôn Đức đã cho chúng con nhiều nghị lực và niềm tin sâu sắc nơi Phật pháp, để chúng con có thể vượt qua nỗi đau mất mát lớn lao về sự ra đi của  chồng, cha, ông, Cố của chúng con.

Với sự thương yêu đó, giờ đây trong giây phút thiêng liêng nầy, dưới ánh hào quang của mười phương chư Phật, trước linh cữu của  chồng  ,cha, ông,  cố của chúng con, chúng con xin thành kính tri niệm ân đức của quý Ngài, và thành kính đảnh lễ Chư Tôn Đức ba lạy.

Ngưỡng bạch chư tôn thiền Đức
Kính thưa toàn thể liệt quý vị

Gia quyến chúng tôi xin tâm thành cảm tạ:
Uỷ ban Nhân dân Xã Vinh An
Hội Đồng Làng Văn Hoá Làng An Bằng
Khuôn hội Phật giáo An Bằng
Hội Phật tử An Bằng tại Hải ngoại
Quý phường sở tại
Ban điều hành trai, Đội Âm Công phường An Mỹ
Cổng thông tin  An Bằng News
Chi hội Phật tử  Mississippi 
Hội đồng hương An Bằng tại TP Hồ Chí Minh 
Chúng tôi cũng xin chân thành tri ân quý bà con, cô bác nội ngoại, quý thông gia, anh chị em thân bằng quyến thuộc xa gần ở trong nước cũng như ở hải ngoại, đã điện thoại chia buồn, an ủi, gửi lễ vật phúng điếu, đến dự tang lễ, góp lời cầu nguyện, đặc biệt đã giúp đỡ các công việc tổ chức Tang lễ tại Thành phố Rạch Giá và nơi chính quê hương An-Bằng này. Sự yêu thương, san sẻ của quý liệt vị đã xoa dịu phần nào trước cảnh mất lớn lao này của Tang quyến chúng tôi.

Ngưỡng nguyện Chư Phật gia hộ Chư Tôn Thiền Đức pháp thể khương an, đạo quả viên thành; gia hộ cho toàn thể quý liệt vị và gia quyến thân tâm an lạc, vạn sự kiết tường.

Trước tình cảnh đau buồn và bối rối này, chúng con chắc đã không quán xuyến được tất cả mọi việc. Kính xin Chư Tôn Đức Tăng, Ni và toàn thể quý liệt vị hoan hỷ lượng thứ và thông cảm bỏ qua cho những thiếu sót trong lúc tổ chức Tang Lễ.

Nam Mô Thường Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát, Tát Đại Chứng Minh.

TM tang gia,vợ  Hoàng Thị Lãng.

Trưởng nam:Văn Công Lập.