HLV trưởng Sài Gòn FC lần đầu gom dàn cầu chuyên, thánh bào phủi Sài Gòn để quyết tâm giành ngôi vương tại Giải bóng đá đồng hương TT Huế tại TP.HCM lần 7 Cúp Gà Spa 2018.
Chiều 28-10, Ban liên lạc đồng hương TT Huế tại TP.HCM đã khai mạc giải bóng đá truyền thống lần 7 Cúp Gà Spa 2018 tại cụm sân Sport Plus (Q.Tân Phú, TP.HCM).
Giải năm nay có 32 đội bóng, được chia thành 8 bảng, thi đấu tranh 3 cúp Serie A, B và C. Bước qua năm thứ 7, Giải năm nay quy tụ hàng loạt HLV, cầu thủ nổi tiếng tham dự.

                                                                                                      

 Với sự dẫn dắc của anh chủ tịch đoàn Hồ Thanh Bình và trưởng đoàn anh Nguyễn Đế cũng như đội trưởng bóng đá An Bằng SG-FC anh Hồ Bạch và cùng các cầu thủ ,ngày đầu ra quân đá với đội Quảng Thành đã giành thắng lợi với tỷ số 3-0.Với kết quả này,hy vọng đội tuyển bóng đá An Bằng SG-FC sẽ có nhiều cơ hội tiến đến vòng chung kết.
Được biết,đội vô địch serie A ngoài cúp và cờ từ BTC còn được nhận 10 triệu đồng tiền thưởng. Số tiền được nhận giành cho đội hạng nhì, hạng ba và hạng tư lần lượt 5 triệu, 4 triệu và 3 triệu đồng. Ở hạng đấu Serie B, đội vô địch sẽ nhận phần thưởng 3 triệu đồng và á quân được 2 triệu đồng.Tuy giải thưởng không cao,nhưng đây là một tinh thần thi đấu thể thao công bằng và thượng võ.Vì vậy đội bóng rất mong nhận được nhiều sự động viên và cổ vũ của quý bà con ở TP-HCM nói chung,cũng như người An Bằng khắp nơi trên toàn thế giới mỗi khi có trận đấu.Mọi thông tin của các trận đấu sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên.
Qua đây,Đội bóng An Bằng SG-FC xin chân thành cám ơn HĐH An Bằng tại Sài Gòn và quý mạnh thường quân trong nước cũng như Hải ngoại đã quan tâm động viên và ủng hộ.Thay mặt đội bóng,chúng tôi hứa sẽ giành thắng lợi cao trong mùa giải này.

Tin và hình: Hồ Bạch
Bài Lê Bát.