Học sinh là nền tảng cho tương lai, là sức sống của mùa xuân cuộc đời. Mời qúy vị theo dõi các hình ảnh ghi nhận được bởi phóng viên anbangnews tại hai ngôn trường THCS An Bằng Vinh An và TH Vinh An 2 nhân ngày tựu trường năm học 2016-2017 tại quê hương An Bằng.

Ngày đầu tựu trường năm học mới 2016 – 2017 ở quê hương An Bằng

Hoà chung trong không khí tựu trường đầu năm học mới trên toàn quốc, sáng ngày 22 tháng 8 năm 2016 các trường tiểu học và trung học cơ sở ở quê hương An Bằng đồng loạt khai mở ngày học đầu tiên của năm học mới 2016 – 2017.

Tại trường Trung học cơ sở An Bằng Vinh An

Sau những ngày hè vui vẻ cùng gia đình, các em học sinh trường THCS An Bằng Vinh An đã sẵn sàng cho năm học mới, với những mục tiêu mới.

Quý thầy cô giáo luôn hết lòng để truyền đạt những kiến thức cần thiết cho các em học sinh, để các em có được hành trang tốt nhất chinh phục những mục tiêu đặt ra trong năm học mới.

Buổi học đầu tiên diễn ra trong không khí thoải mái, sau sự thăm hỏi của giáo viên của học sinh.

Dù là buổi học đầu tiên, nhưng sự nghiêm túc và sôi nổi vẫn được duy trì suốt buổi học.

Tại trường tiểu học Vinh An 2

Sự vô tư, hiếu động của những em học sinh tiểu học trong ngày đầu tiên của năm học hứa hẹn một năm học thành công của giáo viên, học sinh của trường.

Các em hớn hở trò chuyện sau những ngày hè xa cách. Ngày dầu tựu trường khép lại với nhiều xúc cảm, một năm học mới lại đến với sự nỗ lực, chuẩn bị kỹ lưỡng của thầy và trò các trường trên quê hương An Bằng sẽ là tiền đề tạo nên một năm học thành công, đạt nhiều thành tích tốt như mục tiêu đề ra

 

Tin: Anh Đức