7/28/2017
Tin từ An Bằng

Vào lúc 8h tối ngày 28 tháng 7, bình ga của gia đình bị rò rỉ, nhưng do không nhận biết được mối nguy hiểm nên lúc bật công tắc điện gây tương tác khiến bình ga bị nổ. Vụ nổ đã làm Anh Đặng Công, 39 tuổi, có vợ là chị Văn thị Nhung, 38 tuổi, và 2 con nhỏ, trú tại Trung Định Hải, bị bỏng độ 3. Theo chúng tôi tìm hiểu bỏng độ 3 là loại bỏng nặng nhất, gây ra tổn thương nghiêm trọng nhất, lan đến cả những lớp da sâu hơn. Tổn thương có thể chạm tới cả mạch máu, các cơ quan chính và xương, có thể dẫn đến tử vong.

Có một sự hiểu lầm rằng, bỏng độ 3 sẽ gây đau đớn nhất. Nhưng với bỏng loại này, tổn thương có thể nghiêm trọng đến mức bạn không thể cảm thấy đau bởi các dây thần kinh của bạn đã bị tổn thương. Phụ thuộc vào nguyên nhân, bỏng độ 3 có thể làm da trông:
– Trắng và như sáp
– Cháy xém
– Có màu nâu sẫm
– Sùi lên và sần sùi

Theo nhận thấy bề ngoài thì 80% cơ thể của anh Công đã bị bỏng. Hiện anh Đặng Công đang được điều trị và theo dõi tại lầu 6 Bệnh viện Trung Ương Huế. Do thuốc điều trì ở Bệnh Viện không có nên phải mua ở ngoài với chi phí khá cao và không được bảo hiểm hỗ trợ. Với một ngày điều trị chi phí khoảng 2 triệu đồng. Nhưng hoàn cảnh gia đình anh Công hiện nay cũng không lấy gì là khá giả. Vậy nên, gia đình rất mong nhận được sự giúp đỡ của quý bà con trong lúc này.

Mọi thông tin giúp đỡ, xin vui lòng liên hệ:
Vợ là chị Nhung, sdt 0978896193
Hoặc đại diện Anbangnews.

ABN