9/5/2015
Do tai nạn đạp trúng con ốc rỉ sét trong lúc sửa ghe, nạn nhân đã đột ngột qua đời.

Sau khi hay tin chồng xảy ra tai nạn đạp trúng con ốc rỉ sét, có nguy cơ gây tử vong, bà Văn Thị Lệ, vợ ông Nguyễn Văn Thưởng, đã xin phép xuất viện để chăm lo chồng.  Hai tuần trước đó, bà đã nhập viện để điều trị bệnh giãn van tim.  Do hoàn cảnh khó khăn nên bà yêu cầu được xuất viện.  Tưởng đâu, với tình thương san sẻ giữa vợ chồng thì con ốc rỉ sét kia sẽ không nguy hại đến tính mạng chồng mình.  Bác bĩ cho biết, nếu qua khỏi 12 ngày thì kể như bình yên vô sự.  Nào ngờ đâu, số phận của ông Thưởng đã không may mắn như lời bác sĩ nói.

Anbangnews xin đưa tin:

Ông Nguyễn Văn Thưởng, pháp danh Quảng Pháp, sinh năm Tân Sửu (1961), quê quán An Bằng, Vinh An, Phú Vang, Huế, đã từ trần vào lúc 13 giờ 45 phút ngày 1 tháng 9 năm 2015 (nhằm ngày 19 tháng 7 Ất Mùi), hưởng dương 55 tuổi.

Tang lễ tổ chức theo nghi thức Phật Giáo từ ngày 20 đến 24 tháng 7 năm Ất Mùi.  An táng voà lúc 6 giờ sáng ngày 24 tháng 7 năm Ất Mùi, tại nghĩa trang An Bằng.

Sự ra đi bất ngờ của ông Thưởng không những để lại nhiều đau thương cho gia đình tang quyến, mà rất nhiều người An Bằng khắp nơi, đặc biệt qua nhóm Vùng An Mỹ, nơi ông từng sinh sống.

Đại diện anbangnews đã theo dõi suốt thời kỳ tai nạn của ông và có lời kêu gọi sự ủng hộ từ các con dân An Bằng khắp nơi.  Xin thắp nén nhang tiễn người quá cố.  Và xin cầu chúc gia đình tang quyến mạnh mẽ qua cơn đau buồn này, giữ lấy sức khoẻ để tạo niềm vui cho người ra đi.

ABN/TX-LV