25 phần quà đã được Hội Từ Thiện An Bằng thay mặt Lily Foundation trao tặng cho các em học sinh trường tiểu học Vinh An 1.

 

Tặng quà cho học sinh nghèo của Trường Tiểu Học Vinh An 1

Sáng ngày 11 tháng 4 năm 2016, nhóm Từ Thiện An Bằng đã đại diện Hội từ thiện LiLy Foundation ở Úc Châu trao tặng 25 phần quà đến các em học sinh nghèo của Trường Tiểu Học Vinh An 1.  Mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa của những người con An Bằng ở Úc Châu, thể hiện sự quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của Hội từ thiện LiLy Foundation trên quê hương.
Bạn Nguyễn Anh Đức thay mặt nhóm Từ Thiện An Bằng phát biểu tại buổi trao quà: “Thay lời cho hội từ thiện LiLy Foundation ở Úc Châu, chúng em xin cảm ơn quý thầy cô trong ban giám hiệu nhà trường đã tạo điều kiện để Hội thực hiện buổi tặng quà sáng nay.  Xin kính chúc quý thầy cô và toàn thể các em học sinh nhiều sức khỏe để ngày càng thành công hơn nữa trên con đường dạy và học”.

Phần quà tuy không lớn nhưng mong rằng sẽ giúp phần nào khó khăn của các em, mong sẽ góp chút động lực cho các em để các em học tập tốt hơn nữa, sau này trở thành người có ích cho xã hội.

Cô giáo Ngô Thị Oanh – Hiệu trưởng đã thay mặt cho nhà trường gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe đến hội từ thiện LiLy Foundation và nhóm Từ Thiện An Bằng.
Đây là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa và nằm trong các tiêu chí hoạt động “thiện nguyện trên quê hương” của nhóm Từ Thiện An Bằng.

Mọi liên lạc, đóng góp:
www.facebook/Từ-Thiện-An-Bằng
ĐT: 0905.255.159 – 0944.544.443 – 0905.523.522
Tin: PV anbangnews
Hình ảnh trao quà: