20 Học Sinh trường THCS An Bằng nhận được sự quan tâm của hội từ thiện Lily Foundation và các anh chị trong Anbangnews.

Tin An Bằ​ng:Trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS An Bằng – Vinh An

Sáng ngày 29 tháng 01 năm 2016 (nhằm ngày 20 tháng 12 năm Ất Mùi), Hội anbangnews tại An Bằng đã đại hiện cho Hội từ thiện LiLy Foundation ở Úc Châu trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THCS An Bằng – Vinh An nhân dịp tết nguyên đán Bính Thân.

Mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng.  Tuy giá trị không quá lớn nhưng mang ý nghĩa hết sức đặc biệt, nhằm thể hiện tinh thần luôn hướng về quê hương của những người con An Bằng khi xa xứ, và phần nào hỗ trợ, khuyên khích cho các em trên con đường đèn sách, để hướng tới một tương lai tốt đẹp của mỗi cá nhân các em.
Tại buổi trao học bổng, thầy Trương Minh Nam – Hiệu trưởng, đã thay mặt cho ban giám hiệu nhà trường gửi lời tri ân và chúc mừng sức khỏe đến hội từ thiện LiLy Foundation, hội anbangnews tại An Bằng đã quan tâm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.  Nhân dịp này, thầy cũng mong muốn sẽ nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa của các hội từ thiện, các nhà hảo tâm là người An Bằng ở trong nước và hải ngoại để nhà trường và học sinh có điều kiện thuận tiện trên con đường dạy và học.

Tin: Thanh Hồ – Anh Đức N
Một số hình ảnh ghi nhận: