Mùa hè đến cũng là thời gian các “sĩ tử” nhận được thành quả của mình sau bao năm miệt mài đèn sách. Chúng tôi, những  người đưa tin cho quê hương vẫn luôn sát cánh và ủng hộ các bạn trên chặn đường bước vào tương lai.

Như thường lệ, Anbangnews xin cập nhật đến quý độc giả danh sách những gương mặt ưu tú, là những người con đang tiếp nối và phát huy tinh thần hiếu học truyền thống của người An Bằng.

Sinh Viên An Bằng Ra Trường Năm 2022 – Anbanger College Graduates Class of 2022.

 1. Kevin Duy Dao
  là con trai của anh chị Đào Duy Chiến và chị Hoàng Thị Gái.
  Kevin tốt nghiệp ngành thạc sĩ kế toán ở trường Ole Miss bang Mississippi. Được biết ước mơ của Kevin là muốn có cơ hội làm việc cho cộng đồng, nhất là cho quê hương của ba mẹ.
 2. ThanhThanh Hoàng
  là con gái của anh chị Đào Duy Chiến và Hoàng Thị Gái.
  ThanhThanh tốt nghiệp ngành kiến trúc sư sỹ quan hải quân từ trường Ole Miss tiểu bang Mississippi. cũng giống như anh trai Kevin, ThanhThanh cũng muốn đóng góp cho cộng đồng và quê hương trong tương lai.
 3. Bryan Long Nguyen
  Bryan là con của anh chị Hưng Mến ở tiểu bang Oklahoma.
  Vào ngày May-06-2022, Bryan hoàn thành chương trình học và nhận bằng Doctor of Dental Surgery  tại trường đại học tiểu bang Washington D.C.
 4. Angelina Minh Trương
  là con gái của ông bà Trương Minh Đạo và Hoàng Thị Mai, gia đình Angelina sống tại Denver Colorado. Cũng tại đây em đã theo học và tốt nghiệp ngành Y tá trẻ em tại trường đại học Regis University.
 5. Văn Thị Mến
  Chị là con của ôn mệ Ba Hồ, sống tại tiểu bang Florida. Chị Mến theo học trường Palm Beach Atlantic University in west Palm Beach, sau 7 năm nỗ lực chị đã lấy được bằng Dược sỹ.
  được biết chị Mến là người rất hiếu học ngay từ khi đang còn đi học ở Việt Nam. “Ước mơ sẽ là tìm được việc làm và mang kiến thức đã học ở trường và kiến thức thực tập phục vụ và giúp đỡ cho bà con việt nam và bà con nước khác” chị chia sẽ.
  khi được hỏi về lời nhắn nhủ đến các bạn trẻ An Bằng, chị tâm sự như sau:
  “Đa số các bạn trẻ bây giờ có nhiều điều kiện để đi học và được gia đình ủng hộ rất nhiều. Cái mà các bạn trẻ thiếu có thể là ý chí và ước mơ cho trương lai của mình. Hãy đi tìm ước mơ của mình trước thì ý chí sẽ theo sau cọng thêm sự ủng hộ của gia đình và cộng đồng nữa thì sẽ thành công. Chúc các bạn trẻ thành công! The road to become someone you dream of like doctors, nurses, engineers, or other career paths will have many obstacle. if you don’t give up ( even sometimes you attempt to do so) you eventually will get it. If there is a will, there is always be a way.”

  pic: chị Mến cùng gia đình trong buổi lễ tốt nghiệp.

 6. Dr. Robert Mạnh Thanh Nguyễn
  Robert là con trai thứ năm vừa ra trường của ông bà Dũng Nguyễn và Tiffany (Mỹ-Thuyền) Văn Trần đang sinh sống tại Westlake Village, California.
  Undergraduate: UCLA, Major in Molecular, Cell, and Developmental Biology with Highest Honors.
  Graduate: Keck School of Medicine of USC, MD.
  Trường University of Washington, Anesthesiology.

  Robert cùng ba mẹ tại lễ tốt nghiệp.

 7. Tyler Thái-Bảo Văn
  Thái Bảo là con trai ông bà Văn Tấn Dũng và Đặng Thị Thuỳ Trang hiện đang sống tại Wichita Kansas.
  Tyler vừa tốt nghiệp ngành Master of Science Electrical/Computer Engineering từ trường Wichita State University.

  Tyler, Katelyn và ba mẹ ngày tốt nghiệp

 8.  Katelyn Thao Van
  cùng với anh trai Tyler Thai Bao, Katelyn là con gái thứ hai của ông bà Văn Tấn Dũng và Đặng Thị Thuỳ Trang đã tốt nghiệp mùa hè năm nay với bằng Bachelor of Science Dental Hygiene từ Wichita State University.
  chia sẽ với Anbangnews, anh Dũng vui vẻ cho cho biết  “Tương lai mơ ước cũng rất nhiều. Nhưng 2 cháu đã có job và chuẩn bị đi cày để trả nợ cho những năm ngồi ghế nhà trường”

  Tyler và Katelyn

Danh sách sẽ được cập nhật thêm. bạn đọc vui lòng gửi thông tin ra trường của người thân hoặc bạn bè qua anbangeditor@gmail.com. xin chân thành cám ơn!