Nóng: Thời gian, địa điểm và cách chia thuyền đã ấn định.

Sau đây là tâm thư của Ban Tổ Chức Lễ Hội Đua Thuyền 2022.

TÂM THƯ

Kính gởi:

  • Quý Vị Ban Cố Vấn
  • Quý Ban Chấp Hành các Chi Hội
  • Quý Trưởng Phân Ban và Ban Viên
  • Quý đồng hương An Bằng và cảm tình viên hoặc là thân hữu

Trích yếu: Lễ Hội Đua Thuyền 2022

Kính thưa quý liệt vị:

Trong tinh thần vô cùng phấn khởi và hào hứng do kết quả tốt đẹp của phiên họp giữa Florida State Park, công ty cho thuê mướn thuyền và BTC, vào Ngày 4 Tháng 3 Năm 2022 vừa qua, tại công viên Oleta River thuộc thành phố North Miami Beach, Florida, nay chúng tôi xin thông báo đến với toàn thể con dân An Bằng cùng quí vị cảm tình viên ở hải ngoại, Lễ Hội Đua Thuyền 2022 sẽ được diễn ra vào thời gian và tại địa điểm như sau:

Thời gian:      Từ 8 giờ sáng cho đến chiều tối cùng ngày
Chủ Nhật, Ngày 10 Tháng 7 Năm 2022

Địa điểm:       Oleta River State Park
                           North Miami Beach, Florida USA

Một sự kiện vô cùng quan trọng và mang nhiều ý nghĩa này, được thành công hay không là hoàn toàn do vào sự hỗ trợ, về mặt tinh thần lẫn cả vật chất của tất cả quí vị, bắt đầu từ giờ phút này cho đến ngày bế mạc của Lễ Hội Đua Thuyền.  Vì vậy, chúng tôi viết thư này, trước tiên là để thông báo ngày giờ và địa điểm đến với những người con dân An Bằng đang sinh sống ở hải ngoại, sau nữa xin kêu gọi sự hỗ trợ của quí vị về hai phần nêu trên.

Về tinh thần, chúng tôi tha thiết yêu cầu quý vị trong ban chấp hành các chi hội hoặc vị đại diện địa phương, cùng vào họp với chúng tôi thường xuyên.  Sự có mặt của quý vị trong những phiên họp sẽ làm chúng tôi vững tin hơn trong các bàn thảo.  Qua đó, xin quý vị lập một nhóm đua thuyền riêng cho địa phương mình. Điều này có nghĩa là, lập ra một danh sách các thanh niên tay chèo nơi chi hội để chúng tôi tiện việc sắp xếp ghe thuyền cho phù hợp với số lượng.  Theo tinh thần của BTC và đa số ý kiến của con dân An Bằng, các thuyền đua được phân định theo vùng miền ở Hoa Kỳ, dựa vào dân số như sau:

  • Thuyền số 1: Miami-Dade County, Florida
  • Thuyền số 2: Broward County, Florida
  • Thuyền số 3: Southwest, Florida
  • Thuyền số 4: Central-North, Florida
  • Thuyền số 5: Illinois, Michigan, Washington, Oregon, Minnesota, Pennsylvania, New York, Virginia, North Carolina, South Carolina, Georgia, Alabama, Tennessee.
  • Thuyền số 6: Mississippi, Oklahoma, Kansas, Texas, Colorado, Arizona, Utah, Nevada, California, Hawaii, all other states, Canada, Australia.

Chúng tôi cũng yêu cầu chi hội đề cử cho chúng tôi một vài nhân sự vào phân ban đặc trách đua thuyền, để cùng nhau làm việc ý nghĩa cho quê hương.

Về vật chất, phân ban Tài Chánh sẽ phát hành vé số trong những ngày sắp tới, với các giải thưởng khá hấp dẫn.  Mỗi tấm vé trị giá $10. Chúng tôi xin kêu gọi các chi hội đề cử một nhóm người phát hành vé số nơi địa phương của mình.  Xin cho chúng tôi biết số lượng vé có thể bán được để chúng tôi gởi thẳng về người đại diện cho chi hội. Từ bây giờ cho đến ngày đua thuyền, phân ban tài chánh sẽ bắt tay vào công việc phát hành vé số để gây quỹ cho sự kiện.  Vì vậy, chúng tôi xin phép được phát hành ở những nơi có người An Bằng quy tụ đông đảo, như đám cưới hoặc những cuộc tụ họp.  Vé số cũng sẽ phát hành online qua mạng lưới, vì vậy, chúng tôi tha thiết kêu gọi sự hỗ trợ của quý vị về mặt tài chánh.

Kính thưa quý vị,

Người An Bằng chúng ta rất đoàn kết ở mọi hoàn cảnh.  Chắc chắn, tổ chức một cuộc đua thuyền ở hải ngoại đã ấp ủ nơi con dân An Bằng chúng ta từ lâu.  Nay là một dịp để chúng ta cùng nhau lòng thực hiện ước mơ chung của người An Bằng.  Rất mong có sự kết hợp chặt chẽ với các chi hội, đại diện địa phương, cũng như người An Bằng tại hải ngoại để chúng ta cùng làm một việc gì đó cho quê hương, cho con cháu của chúng ta sau này. Xin kính chào đoàn kết.

Trân trọng và xin thành thật cám ơn quý vị,

T/M Hội Đồng Hương An Bằng Hải Ngoại                          T/M BTC Lễ Hội Đua Thuyền 2022

Hội Trưởng,                                                                            Trưởng Ban

Lê Đức Long                                                                           Văn Đình Cường