12/10/2016
Hội Đồng Hương An Bằng tại vùng Central Florida chuẩn bị đón xuân và có lời thông báo đến con dân An Bằng tại các vùng lân cận về tham dự đông đủ.
Hội Đồng Hương An Bằng Central Florida

Thông Báo:

Như mọi năm, Hội Đồng Hương An Bằng tại Central Florida có tổ chức hội xuân nhằm tạo cơ hội gặp gỡ và vui xuân cho tất cả con dân An Bằng tại miền Trung Florida.  Năm nay, hội đã định thời gian và địa điểm tổ chức như sau:

Thời gian: 
từ 9 giờ sáng đến 10 giờ đêm, ngày Chủ Nhật 19 tháng 2 năm 2017 (nhằm ngày 23 tháng 1 âm lịch năm Đinh Dậu).

Địa điểm:
Woman’s Club 403 magnolia Street, New Smyrna, Florida 32168 (địa chỉ y cũ của những năm trước)

Mục đích của hội xuân này là để người An Bằng chúng ta cùng nhau tìm về nguồn cội, và để nhắc nhở con em chúng ta biết rằng, chúng ta tình thân như một khúc ruột của một đại Gia Đình làng An Bằng.  Qua ý niệm đó, dù tha hương, đang bôn ba sống ở xứ người, nhưng vẫn tìm về với nhau, để cùng nhau sởi ấm một chút tình quê, một tình nghĩa gắn bó trong tinh thần của người An Bằng mà không mấy ai có được!  Ngoài ra, ban tổ chức cũng kêu gọi mỗi gia đình mang về một món ăn, cùng chia sẻ tài nghệ gia chánh và bàn tay khéo léo, đúng với tinh thần san sẻ từng miếng ăn của người An Bằng.

Vậy chúng tôi xin thông báo thay thư mời, đến quí vị để cùng đến tham dự Hội Xuân An Bằng, những mong tìm lại những thoáng hương xưa.

Một lần nữa, Ban Tổ Chức kính mong quí vị đến cùng tham dự.  Sự góp mặt và đóng góp của quý vị là một nét son tô đẹp cho quê hương An Bằng.

TM Ban Tổ Chức

Lê Biểu
Liê​n lạ​c: 386-212-2705