Thay mặt gia đình, ông Lê Minh Châu, anh trai của O Hương, đã có lời cảm ơn tất cả những ân nhân đã giúp đỡ nạn nhân, gởi lời thăm hỏi, và luôn theo dõi hiện tình của O. Anbangnews xin đăng nguyên văn của lá thư

Gia đình chúng tôi xing gởi lời thành kính biết ơn đến tất cả bà con cô bác, anh chị em, bạn bè, các hội từ thiện, các tổ chức nhân đạo, trong quê hương và trong xã hội, trong nước và ngoài nước, cám tổ chức Hội, Đoàm, Nhóm, các tổ chức tôn giáo: chùa An Bằng, Giáo Xứa An Bằng, cùng tất cả cá nhân đã vì tình người cứu lấy tính mạng và sẻ chia sự khó khăn.

Trong lúc gia đình chúng tôi có người gặp tai nạn là Lê Thị Hương, 56 tuổi, ở tại Định Hải, An Bằng Vinh An, Phú Vang, T.T. Huế bị tai nạn té từ tầng 2 xuống tại tnỉh Đắc Lắc.

Được tất cả bà con và các tổ chức tận tình giúp đỡ bằng tịnh tài, và quan tâm gởi lời thăm hỏi, nay cơn nguy kịch tạm thời đã qua, và chuyển sang việc điều trị bệnh.

Thay mặt cho gia đình chúng tôi xin thành kính cám ơn đến tất cả qúy vị.  Kính chúc tất cả quý vị và gia đình luôn được vạn sự bình ban và dồi dào sức khoẻ.

Danh sách qúy vị đã giúp đỡ rất đông, chúng tôi không thể lên hết được, mà chỉ ghi lại bằng sổ lưu, kính mong qúy vị thông cảm.

Thay mặt gia đình,
Anh Trai: Lê Minh Châu