8/3/2016

Cảm Tạ:

Kính thưa chư vị cao tăng Phật Giáo.

Kính thưa toàn thể quan khách, cùng bà con thân tộc nội ngoại gần xa, các cô chú, các bác cùng thân bằng quyến thuộc và bạn bè thân hữu, các cháu có mặt trong giờ phút thiêng liêng và trọng đại này.

Đại gia đình chúng con, trước là dâng lời cầu nguyện cho con – em chúng con là: Hồ Văn Đình, pháp danh Nguyên An sớm được siêu sinh nơi miền cực lạc, sau là tiễn đưa con-em chúng con về với Đất Trời.

Kính thưa quý vị,

Em con là người hiền từ nhân hậu, sống phúc đức, hết lòng hiếu thuận với ba mẹ, thương yêu anh chị em, cháu chắt.   Không chỉ thế, em sống hoà đồng với mọi người, chưa làm mất lòng ai, dù đó chỉ là con sâu, ngọn cỏ.

Em con trong giấc ngủ sâu đã vĩnh viễn ra đi, xa ba mẹ, xa anh chị em, các cháu, xa bà con Nội Ngoại, bạn bè thân hữu với lòng tiếc thương vô hạn.  Mặc dù đã được gia đình, bà con Nội Ngoại, bạn bè tận tâm chăm sóc và đã được tập thể y, bác sĩ, lãnh đạo Lee Memorial Hospital tận tình cứu chữu nhưng em không qua khỏi.  Kể từ giờ phút nầy, gia đình con đã mất đi người con, người anh em trai, đó là sự mất mát rất lớn, không gì bù đắp được trong đời sống tình cảm và về mọi phương diện của đại gia đình con.

Kính thưa quý vị,

Tang lễ của em con được tổ chức trọng thể the nghi lễ truyền thống người Việt kết hợp với nghi thức Phật Giáo Việt Nam.  Thay mặt ba mẹ là ông Hồ Văn Vinh và bà Lê Phạm Thị Mể và gia đình [tang quyến], con xin thành kính tri ân và cảm tạ:

  • ·         Chư Tôn Thiền Đức Tăng-Ni
  • ·         Hội Đồng Hương An Bằng Hải Ngoại
  • ·         Các cô bác Nội Ngoại, bà con, thông gia, thân bằng quyến thuộc, bạn bè gần xa

Đã đến chứng minh, hộ niệm, cầu nguyện, phúng điếu, đặt vòng hoa, phát tâm lo Tang Lễ và tiễn đưa em con về với Đất Trời.  Trong quá trình tổ chức Tang Lễ, đại gia đình con đã cố gắng hết sức, nhưng thiết nghĩ không sao tránh khỏi thiếu sót, bất cập.  Kính mong quý bà con Nội Ngoại, quý gia đình thông gia, quý bạn bè thân hữu gần xa cùng tất cả quý vị niệm tình hoan hỷ, tha thứ.

Thay mặt gia đình

Con: Hồ Văn Thái – Huệ

Cha: Hồ Văn Vinh

Mẹ: Lê Phạm Thị Mể

Em gái: Hồ T. Linda – Quyền

Em gái  Hồ T. Rose

Em gái: Hồ T. Nancy

Đồng Bái Tạ