Thư Kêu Gọi Bảo Trợ Tài Chánh
v/v Truyền Thông Cho Đua Thuyền Lần Thứ 126

Ngày 9 tháng 6 năm 2023

Kính gởi:
– Các thương gia An Bằng
– Người An Bằng khắp nơi

Để hỗ trợ cho cuộc đua thuyền truyền thống lần thứ 126 của làng An Bằng, Anbangnews chúng tôi sẽ có chương trình trực tuyến trên mạng xã hội, bao gồm Facebook và YouTube. Chúng tôi sẽ thuê công ty chuyên nghiệp thực hiện công việc này, nhằm cống hiến đến bà con An Bằng khắp nơi không về được và cũng lưu lại nét truyền thống văn hoá của làng. Vì vậy, chúng tôi viết thư này kêu gọi sự bảo trợ tài chánh của các thương gia An Bằng cũng như những người có hảo tâm làm mạnh truyền thông cho An Bằng.

  • Dự kiến tài chánh chi tiêu:
  • Tiền thuê livestream (đã ký hợp đồng): $1,000
  • Tiền bảo trợ một giải Đoàn Kết cho cuộc đua: $300
  • Tiền dụng cụ: $200 -$500
  • Tiền y phục cho đội ngũ Anbangnews: $200
  • Khoản phí ăn uống trong suốt thời gian đua: $200
  • Những khoản phụ trội: $100

Chúng tôi xin kêu gọi quý vị thương gia tài trợ với tổng cộng số tiền là +/- $2,000. Thời gian kêu gọi sẽ kết thúc vào ngày 1 tháng 7 năm 2023. Nếu trên số tiền kêu gọi, chúng tôi sẽ bổ sung vào khoản tài chánh của Anbangnews cho những chi tiêu khác, như tiền bảo trì website, vòng hoa, hoặc các dự án khác để làm đẹp truyền thông An Bằng. Danh sách tài trợ sẽ cập nhật trên website và sẽ lồng vào livestream để ghi ân. Quý vị cũng có thể gởi về cho chúng tôi một flyer quảng cáo hoặc một đoạn video ngắn để chúng tôi có thể giới thiệu thương nghiệp của quý vị đến với người An Bằng xem livestream.

Video hoặc flyer quảng cáo gởi về: anbangeditor@gmail.com
Tài trợ Zelle về: Ricky Nguyen (305) 393-3234. *Xin đề memo: “Anbangnews Support”.

Mọi thắc mắc hoặc hỗ trợ qua hình thức khác, xin liên lạc về Lê Trúc, Nguyễn Quốc, Lê Bát, hay bất cứ một thành viên nào trong đội ngũ của Anbangnews. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ người An Bằng và xin chúc quý vị bình an trong cuộc sống.

Anbangnews Team