Thư Mời như sau:

Cộng Đồng Làng An Bằng
Tại Southwest Florida – Vùng Tây Nam Florida

Ngày 7 tháng 12, 2017

Thư Mời Tham Dự Tất Niên Mừng Xuân Mậu Tuất 2018

Kính gởi:  Qúi ông bà, Qúi bác, Qúi cô chú, và tất cả anh chị em, cùng các dâu rể An Bằng:

Theo truyền thống quê hương Việt Nam, “TẾT” là dịp để gia đình, bà con, con cháu, họ hàng, và thân bằng quyến thuộc xa gần tụ họp lại để chung vui, thăm và chúc cho nhau những gì đó tốt đẹp hơn.  Tết ở đây cũng là dịp để tôn vinh giá trị truyền thống của Ông Bà Tổ Tiên ở Làng An Bằng, cũng như để hướng dẫn cho thế hệ con cháu của chúng ta đang lớn lên và sinh tưởng ở hải ngoại.  Cộng Đồng Làng An Bằng ở Southwest Florida năm nay sẽ tổ chức Tất Niên – Mừng Tết Mậu Tuất 2018 theo ý nghĩa nói trên.  Ban Tổ Chức xin trân trọng kính mời toàn thể Con Dân Làng An Bằng cư ngụ tại Southwest Florida (vùng Tây Nam Florida) và các vùng phụ cận hãy cùng nhau về tham dự đông đủ.

Thời gian:     giờ chiều (2pm), Chủ Nhựt ngày 11 tháng 2 năm 2018 (nhằm ngày 26 tháng 12 Đinh Dậu)

Địa điểm:      RIVERSIDE COMMUNITY CENTER
3061 E AST  RIVERSIDE  DR.
FORT MYERS, FL 33916

Chương Trình Tất Niên Mừng Xuân bắt đầu từ 2 giờ chiều (2pm) đến 8pm tối, gồm có:

Múa Lân, Thắp hương bàn thờ Tổ Tiên, Lời phát biểu của BTC, Nguồn gốc An Bằng, giới thiệu các Qúi Bô Lão, Vũ điệu mừng Xuân, Lì xì  cho con em Nhỏ, xổ số, Liên hoan ẩm thực – BUFFETS – các món ăn thuần túy của quê hương, Ca nhạc – Văn nghệ/ Karaoke/Hát cho nhau nghe, và những trò chơi vui xuân, vân vân….

Vậy để bảo đảm cho buổi Tất Niên Tết Mậu Tuất 2018 được tăng thêm phần ấm áp, Ban Tổ Chức tha thiết kêu gọi Quí Bà Con chúng ta ở tại Southwest Florida và các vùng lân cận thu xếp công việc cùng thời gian đến tham dự đông đủ.  Sự hiện diện và thời gian quí báu của Quí Bà Con là biểu hiện tinh thần đoàn kết của tình nghĩa quê hương, và sẽ đem lại sự gắn bó ngày càng gần gũi hơn của Người Con Dân Làng An Bằng, dù đang sống ở bất cứ nơi đâu.

Rt Hãnh Din Là Người Dân An Bng! *

*** Very Proud To Be An Bang! ***

T.M. Ban Tổ Chức    

Hồ Như Hề

Mọi câu hỏi, ý kiến, đóng góp, hay ủng hộ, xin lien lạc:

Trưởng Ban:  Hồ Như Hề (239) 898-8741, Phó ban: Đặng Danh (239) 898-8859
Thư Ký: Trương Đàm (239) 222-0114,  Nguyễn Văn Thành (239) 834-8770
Thủ Quỷ:  Phan Minh Trọng  (239) 565-3853,  Đặng Hoàng Trạch (239) 464-7279

***Hội trường sẽ mở cửa 12pm giờ trưa để trang hoàng và chuẩn bị cho buổi Tất Niên.  Nếu Quí Bà Con nào có thời gian rảnh có thể hoan nghênh đến sớm giúp một tay.
***Xin khuyến khích Quí Bà Con, nếu có khả năng thì mặc áo quần truyền thống, khăn đóng, áo dài, đặc biệt là quí bà và trẻ em để cùng nhau vui xuân.

Danh Sách Quí  Bà Con Đã Đóng Góp Và Ủng Hộ
Tất Niên Mừng Xuân Mậu Tuất ở Vùng  Southwest Florida
Chủ Nhật Ngày 11 Tháng 2 Năm 2018

Thành phần đóng góp hay ủng hộ:

Sự đóng góp và ủng hộ là tùy ý.  Tuy nhiên, để ước tính cho việc chi phí được chu toàn, chúng tôi đề nghị như sau:  Gia đình  – $100, độc thân đi làm được – $50, các vị Bô Lão và những người không đi làm – miễn đóng.  Còn quí bà con muốn ủng hộ thêm thì tùy ý.

Mọi đóng góp và ủng hộ, xin liên lạc  các  anh em trong Ban Tổ  Chức ở các khu vực tại Southwest  Florida  hay ban Thư Ký.   BTC xin thành thật cảm ơn sự đóng góp và ủng hộ của Quí Bà Con.

Họ Và Tên (Thành Phố)                      Số Tiền Đóng Góp và Ủng Hộ           Ngày
1.  Thành Nhơn (Lehigh)                                   $200                                                        22-10-2017
2.   Trọng Gấm (Fort Myers)                         $200                                                     “             “
3.    Phước Hằng (Ft. Myers)                          $200
4.   Tuấn Loan (Naples)                                  $200
5.   Trạch Bê (Ft. Myers)                                   $200
6.   Lộc Nhi  (Ft. Myers)                                    $100
7.   Minh Tý (Ft. Myers)                                    $200
8.   Khoa Hiền (Lehigh)                                   $200
9.   Ánh Thương (Naples)                                  $200
10.  Huy Hiền (Lehigh)                                    $100
11.  Trặc Mai (Ft. Myers)                                   $100
12.  Hề Hiền (Ft. Myers)                                $300                                                       25-10-2017
13.  Ty Ti (Naples)                                               $300                                                           “             “
14 . Bình Bé (Ft. Myers)                                      $100
15.  Long Lý (Port Charlotte)                            $200
16.  Đàm Hạnh  (Fort Myers)                            $200
17.  Hiền Phương (Sarasota)                            $200
18.  Trung Thoa  (Fort Myers)                          $200

Lưu Ý:

* Số tiền qúi bà con đóng góp hay ủng hộ sau này sẽ vào danh sách sau.
*Tất cả số tiền đóng góp và ủng hộ sẽ đưa vào công quỹ sau khi chi phí, hầu để giúp đỡ những người con dân An Bằng gặp hoàn cảnh khó khăn ở quê nhà.

Ban Tổ Chức xin thông báo và cáo lỗi:

*Năm này Ban Tổ Chức  tôn trọng  và cố gắng gởi thư mời tới Qúi Bà Con, nếu trong vòng  một hay hai tuần trước ngày tổ chức anh chị em nào biết  một ai đó chưa có thư mời xin liên lạc ban tổ chức  để mời, xin chân thành cảm tạ!

*Đáng ra những Đại Diện các vùng ở Southwest Florida là ưu tiên cho các Cựu sống ở đây lâu  năm, nhưng vì khi mời họp để bàn thảo tổ chức, một số qúi bà con đã vắng mặt.  Sau này ban tổ chức có mời một số anh em cùng tham gia, nhưng vì bận rộn nên cũng không tham gia trong BTC được.  Hy vọng năm tới sẽ có sự tham gia đông đủ của các Cựu trong BTC.  Rất mong qúi bà con thông cảm và hiểu giùm cho.  Tiện đây, chúng tôi xin mời qúi anh chị em cố gắng tham gia trong BTC  cho năm tới nếu có thể, để cho Cộng Đồng An Bằng ở Southwest Florida ngày càng phát huy hơn.

Tin:  Thomas Nguyễn