Hội Ngộ An Bằng Hải Ngoại
Thư Mời Tham Gia Viết Bài Cho Đặc San Xuân Kỷ Hợi 2019

“Xuân này con về mẹ ở đâu?
Quê nghèo xuân về mưa hắt hiu
Vườn xưa xơ xác hoa rơi rụng,
Xuân về không mẹ, nụ hoa kém tươi.”
Bài hát của Nhật Ngân thật làm nhủ lòng người con An Bằng viễn xứ.

Kính thưa quý Cô Chú, Bác, và Anh Chị Em làng An Bằng.
Một mùa xuân mới sắp về trên quê hương, sắp về với làng An Bằng và với những người con dân An Bằng viễn xứ, thương lắm tình quê hương, nhớ lắm làng An Bằng với những ngày xuân vui tết.

Mùa xuân năm nay Phân Ban Thông Tin Báo Chí của Hội Ngộ An Bằng Hải Ngoại, với mục đích gìn giữ những nét văn hóa đặc sắc về tết cổ truyền dân tộc và làng nước, sẽ xuất bản Đặc san Xuân Kỷ Hợi 2019, với nội dung tập trung vào các chủ đề về quê hương dân tộc, làng An Bằng, xuân, và Hội Ngộ.

Một phần khác của Đặc san, cũng khá quan trọng, là chuyên chở những thông tin về Hội Ngộ An Bằng Hải Ngoại, lần hội ngộ nầy sẽ được diễn ra vào ngày 14 tháng 7 năm 2019, tại thành phố Miami, tiểu bang Florida.

Xin trân trọng kính mời cô chú, bác và anh chị em tham gia viết bài với các thể loại: truyện ngắn, thơ, bút ký, tùy bút, tranh tết, nhạc xuân, câu đối, tiểu phẩm, chuyện vui cười ngày tết…

Xin gởi sáng tác của quý vị kèm theo hình minh hòa về email của Sang Văn (sang.van6@gmail.com) trước ngày 15 tháng 12 năm 2018, để chúng tôi kịp thời layout.

Chúng tôi rất cần sự giúp đỡ của quý vị, và rất mong có sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả.

Trân trọng đón nhận.

Sang Van
Trưởng Phân Ban Thông Tin Báo Chí
Hội Ngộ An Bằng Hải Ngoại

Ảnh của Chú Văn Hưng: Hoa Anh Đào, Hoa Thịnh Đốn (Washinton, D.C.)