1/27/2015
THƯ NGỎ: Về việc ủng hộ tu sửa 2 phòng học và xây dựng nhà bếp tại điểm trường cụm An Định thôn An Bằng xã Vinh AnKính gửi: Quý bà con, cô bác Việt Kiều thuộc vùng Định Hải thôn An Bằng đang làm ăn, sinh sống tại Hải ngoại.

Kính thưa quý bà con, cô bác Việt Kiều Định Hải thôn An Bằng đang làm ăn sinh sống tại Hải ngoại.

Trường Mầm non Định Hải là nơi chăm sóc và giáo dục các cháu lứa tuổi mầm non ở thôn An Bằng, trong những năm trước được sự quan tâm của quý bà con, cô bác đã xây dựng được 2 phòng học tại Định Hải.  Do xây dựng cũng đã khá lâu hiện nay đã xuống cấp nên các cháu học trong phòng học củ rất tội nghiệp và ở đây lại không có bếp nấu ăn phục vụ cho việc bán trú ở lại cả ngày mà phải bới cơm từ An Mỹ lên. Hiện nay, đã có 2 phòng học mới xây dựng nhưng nhu cầu của bà con gửi con đến trường ngày càng nhiều, phòng học cũ lại không đáp ứng được.  Một phiên họp phụ huynh học sinh đã mở ra vào ngày 29 tháng 12 năm 2014, thành phần tham dự họp gồm có Anh Trương Thanh Long – Đại diện ban điều hành thôn An Bằng, Anh Lê Toàn – Đại diện Ban điều hành trai Định Hải, cùng các anh nhân dân trong thôn và toàn thể phụ huynh có con học tại cụm Định Hải và Ban giám hiệu trường mầm non và Hội cha mẹ học sinh trường mầm non anh Hồ Mỹ – Hội trưởng.

Nội dung buổi họp: Bàn bạc sữa chữa nâng cấp 2 phòng học và xây dựng nhà bếp nấu ăn cho các cháu tại Định Hải.

Dự trù kinh phí:

  • Sửa chữa 2 phòng học: 36.000.000VNĐ
  • Nhà ăn                        : 50.000.000VNĐ

Trong đó chị Bé ở tiểu bang Missisibi đã ủng hộ 1.000USD Anh Hoàng Xuân Đắc mang về; Cô Nguyễn Thị Tú nguyên là hiệu trưởng cũ đang sinh sống tại hải ngoại ủng hộ 6.000.000VNĐ và còn hứa ra tết sẽ ủng hộ thêm 4.000.000VNĐ; Đại gia đình anh Phái Thanh ở Floda ủng hộ 500USD; phụ huynh học sinh ủng hộ 4.450.000VNĐ.

Hiện tại công trình tu sửa đang thi công để kịp cho các cháu học sau tết Nguyên Đán.

Vì tương lai con em ở Định Hải, An Bằng sau này tốt đẹp hơn, Ban điều hành thôn và Ban giám hiệu trường mầm non, Hội CMHS và ban xây dựng rất mong quý bà con, cô bác có lòng hảo tâm quan tâm ủng hộ để sớm hoàn thành công trình nhằm tạo điều kiện cho các cháu học tập được tốt hơn.

Thay mặt các cháu ở Định Hải, An Bằng, Ban điều hành thôn, Ban giám hiệu trường mầm non, Ban xây dựng, Hội CMHS cũng như bà con nhân dân và phụ huynh học sinh xin chân thành cảm ơn tấm lòng chân thành giúp đỡ của quý bà con, cô bác đã có lòng hảo tâm ủng hộ góp phần xây dựng cho quê hương ngày càng tươi đẹp, cho các cháu một mái trường đầy lòng hảo tâm và tình thương xây dựng quê hương.

Mọi sự quan tâm ủng hộ xin quý vị xin liên lạc với anh Hoàng Xuân Đắc ở Hải ngoại qua số điện thoại 6629023651 và số điện thoại của các thành viên trong ban xây dựng ở Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn.

Định Hải, ngày 20 tháng 01 năm 2015

Một số hình ảnh: