Nhân dịp kỷ niệm 84 năm ngày thành lập mặt trận thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2014), Ban TDTT thôn Định Hải tổ chức giải bóng đá mini tranh cúp tứ hùng thôn Định Hải; với sự tham dự của 4 đội bóng Xóm Trong ĐH, Xóm Giữa ĐH, Xóm An Hải và Khối Giáo Dục xã Vinh An.
Giải bắt đầu khởi tranh từ ngày 08/11/2014, trên sân bóng đá cỏ nhân tạo Hoàng Mỹ – thôn Bắc Thượng – An Bằng; sau các trận đấu loại hai đội bóng Xóm Trong ĐH và Xóm Giữa ĐH đã bước vào trận chung kết vào sáng ngày 15/11/2014.
Được sự quan tâm cỗ vũ khá đông khán giả trên quê hương An Bằng, trận chung kết diễn ra hấp dẫn, với sự vượt trội của mình động bóng Xóm Trong ĐH đã giành thắng lợi áp đảo với tỉ số 8-2; các cầu thủ ghi bàn cho đội Xóm Trong ĐH gồm có: Hồng Huy (3 bàn), Henry (4 bàn), và 1 bàn còn lại được ghi do công của cầu thủ Trương Quyết. Hai bàn thắng của đội Xóm Giữa ĐH được ghi do công của Hồng Phong và Văn Khanh.
Ngay sau trận đấu là Lễ bế mạc và trao giải; đồng hạng ba được trao cho đội Xóm An Hải và đội Khối Giáo Dục xã Vinh An, giải nhì thuộc về đội Xóm Giữa ĐH và chức vô địch thuộc đội bóng Xóm Trong ĐH; giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng thuộc về cầu thủ Văn Khanh của đội Xóm Giữa ĐH với 7 bàn thắng.
Tại lễ bế mạc, anh Lê Bảo Hoài Nam trưởng ban tổ chức giải đã giửi lời tri ân đến sự quan tâm của chính quyền xã Vinh An, ban điều hành trai thôn Định Hải đã tài trợ giả đấu, các đội bóng tham dự giải và đặc biệt cảm ơn sự cỗ vũ nhiệt tình của khán giả trên quê hương An Bằng.
Giải đấu đã kết thúc tốt đẹp trong không khí vui vẻ trên tinh thần thể thao, đoàn kết của thanh niên thôn Định Hải nhân ngày hội khối đại đoàn kết toàn dân.
Tin: Anh Đức Nguyễn – Truyền thông An Bằng