Tin Từ Thiện An Bằng: Làng An Bằng tại Denver – Colorado giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại các làng xóm giềng của An Bằng. Người xưa thường nói, bạn bè có thể chọn, nhưng hàng xóm thì không, ví họ như anh em kết nghĩa bao đời.

Chương Trình Từ Thiện: Tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Vào các ngày 23, 24 & 25 tháng 03 năm 2016, Anbangnews và nhóm Từ Thiện An Bằng đã đại diện cho cộng đồng người An Bằng ở Denver, Colorado – Hoa Kỳ trao 347 phần quà đến với quý bà con có hoàn cảnh khó khăn tại các làng Lương Viện, Phường Tây, Vinh Xuân, Vinh Thanh, Hà Úc và An Bằng.  Mỗi phần quà gồm 1 bao gạo 10kg và 1 thùng mì gói; bên cạnh đó 110 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận thêm 100.000 đồng.

Hoạt động này hết sức ý nghĩa, nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, luôn hướng về quê hương của cộng động người An Bằng khi xa quê hương.

Từ bao đời, người An Bằng đã có nhiều mối quan hệ mật thiết, và nhận sự giúp đỡ của quý bà con ở Lương Viện, Hà Úc, Phường Tây, Vinh Thanh và Vinh Xuân trong các lĩnh vực giao thương, và học tập.

Phát biểu tại các buổi trao quà, anh Nguyễn Anh Đức (thành viên Anbangnews) đã thay lời cho cộng đồng người An Bằng ở Denver – Colorado (đơn vị tài trợ) gửi lời tri ân và thăm hỏi đến quý bà con ở nơi đây.

Những phần quà tuy giá trị không nhiều, nhưng đã thể hiện tấm lòng thiện nguyện, với tính cách biết chia sẻ, giúp đỡ, cho nhau yêu thương của những người con An Bằng ở Denver nói riêng và toàn thể người An Bằng trên thế giới nói chung.  Dù ít, nhưng đây là một tấm lòng.   Hy vọng điều này sẽ giúp cho quý bà con bớt phần nào khó khăn để dần ổn định cuộc sống.

Chương trình trao quà cho các hộ khó khăn tại các điểm trên đã hoàn thành đúng theo kế hoạch của ban tổ chức và kết thúc vào chiều ngày 25/3/2016.

Tin: PV anbangnews/Nguyen Anh Duc

Liên lạc: anbangeditor@gmail.com

Hình ảnh ghi nhận: