Hội Từ Thiện An Bằng Chicago đang hướng về xây dựng đời sống học sinh.

Tặng xe đạp cho học sinh nghèo tại trường PT cấp 1,2 Lộc Bình và tặng gạo cho các hộ khó khan xã Lộc Bình

Sáng ngày 20 tháng 04 năm 2016, đại diện hội từ thiện An Bằng Chicago IL, nhóm Từ Thiện An Bằng và nhó​m anbangnews đã trao tặng 11 chiếc xe đạp cho 11 em học sinh nghèo của trường phổ thông cấp 1-2 Lộc Bình và tặng 1 tấn gạo đến 50 hộ bà con có hoàn cảnh khó khăn ở xã Lộc Bình, Phú Lộc, TT. Huế.  Mỗi trường hợp được nhận 20kg gạo.

Tham dự buổi trao quà có ông Lê Túy – Bí Thư xã Lộc Bình, Ông Nguyễn Trí Dũng và​ Ông Lê Minh Duẫn – đ​ại diện hội từ thiện An Bằng Chicago IL, các thành viên nhóm Từ Thiện An Bằng, phó​ng viê​n anbangnews và đông đảo bà con xã Lộc Bình, gồ​m 11 em học sinh trường Phổ thông Cấp 1-2 Lộc Bình.

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Nguyễn Trí Dũng đại diện hội từ thiện An Bằng Chicago IL đã gửi lời thăm hỏi đến quý bà con xã Lộc Bình.  Nhân đây, ông cũng thay mặt hội gửi lời tri ân đến chính quyền địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi để hội thực hiện thành công buổi trao quà.  Và ông cũng mong muốn rằng sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự đồng lòng chung sức của quý bà con An Bằng ở Chicago nói riêng và toàn thể con dân An Bằng trên thế giới nói chung để cùng nhau thực hiện nhiều công tác thiện nguyện trên quê hương. 

Tuy những phần quà có giá trị không quá lớn, nhưng hết sức thiết thực trong lúc các hộ gia đình đang trong giai đoạn khó khăn, nhất là các em học sinh có đủ điều kiện thuận tiện đến trường để tiếp tục hành trình đèn sách của mình.  Đại diện bà con xã Lộc Bình, ông Lê Túy – Bí thư xã đã gửi lời tri ân, và chúc mừng sức khỏe đến hội từ thiện An Bằng Chicago IL, nhóm Từ Thiện An Bằng và  nhó​m anbangnews.

Một lần nữa, sự kết hợp thành công viên mãn trong công tác thiện nguyện của người An Bằng ở hải ngoại và quê nhà đ​ã​ thể hiện sự đoàn kết, đồng lòng nơ​i tấm lòng thiện nguyện hướng về quê hương của những người con An Bằng trên thế giới.

Tin: PV anbangnews/Nguyen Anh Duc
Hình ảnh ghi nhận: