Là một cô giáo dấn thân với cộng đồng, cô Văn Mỹ Tiên (Angela Van) đang tiến dần đến giấc mơ của cô – đó là tham gia vào cuộc thi Hoa Hậu Á Châu Toàn Cầu. Gần đây, cô được bầu chọn đại diện Cộng Đồng Việt Nam tại Hoa Kỳ để vào cuộc thi này được diễn ra vào ngày 12 tháng 8 năm nay tại San Francisco. (Xem thêm chi tiết ở đây: https://www.missasianglobal.com). Một trong những điều cần thiết để đạt vương miện là tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng – thích hợp với bản năng của cô.

Muốn được điều này, cô Mỹ Tiên cần có kinh phí và sau đợt kêu gọi lần đầu, cô đã đạt được khởi điểm mục đích cá nhân ($1,500) và sau đó là đợt 2 ($5,000) cũng đã thực hiện được. Tuy nhiên, để tiếp tục năng nổ, cô đang tiến hành đợt kêu gọi lần ba với số tiền là $10,000, lần này cô chú tâm vào sự ủng hộ của cộng đồng Việt Nam nói chung và cộng đồng An Bằng nói riêng.

Cô Mỹ Tiên là con của ông bà Long Đào (cháu nội của ôn mệ Thương Lụa), có nguồn gốc An Bằng, được sinh ra và lớn lên ở Mỹ. Thành tích được bầu chọn đại diện cộng đồng Việt Nam không hề dễ. Với khuôn mặt khả ái và tấm lòng phục vụ cộng đồng, chắc chắn cô sẽ tiến xa hơn trong cuộc thi hoa hậu Á Châu Toàn Cầu này.

Ủng hộ Mỹ Tiên có hai cách trực tiếp:
1. Venmo: angelamakesMAGic
2. Zelle: angelamvan@gmail.com

Xin chúc Mỹ Tiên tiến gần giấc mơ của mình và mang về sự hãnh diện cho quê hương An Bằng chúng ta.

Xin xem tường trình về cuộc dấn tthân cộng đồng của Mỹ Tiên với gương mặt dễ thương và giọng nói đầy nhựa sống tại đây:

Anbangnews